Tuyệt chiêu “săn” hàng thời trang dịp Black Friday

Vào dịp Black Friday, hàng thời trang giảm giá mạnh.

“Săn” hàng thời trang dịp Black Friday như thế nào cho đúng chuẩn? Muaban.net sẽ tiết lộ điều này với bạn.

Đến dịp Black Friday, phần lớn các mặc hàng thời trang sẽ bắt đầu giảm giá mạnh. Không chỉ các thương hiệu tầm trung, đến cả các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Gucci, Dior,…cũng bước vào đợt giảm giá lớn nhất năm. Tùy theo mặt hàng, các hãng có thể giảm từ 30-40%, thậm chí hơn. Vậy làm sao để có thể chọn mua được những sản phẩm “sang chảnh” với mức giá cực kỳ hợp lý?

Bước 1: Lên danh sách các sản phẩm cần mua. Bởi việc giảm giá “cực sốc” đôi khi khiến bạn bị choáng và phân vân. Vì vậy, công đoạn này tuyệt đối không nên bỏ qua.

Bước 2: Ưu tiên các thương hiệu nổi tiếng. Thông thường với các thương hiệu nổi tiếng, rất ít khi giảm giá trong năm. Nhưng vào dịp Black Friday, các thương hiệu này sẽ giảm giá. Nếu bạn là tín đồ của “hàng hiệu” như Gucci, Dior, Louis Vuitton,…đừng quên tận dụng dịp này.

Bước 3: Cân nhắc mua nhiều mặc hàng cùng lúc. Đừng mắc phải tâm lý “càng mua nhiều, càng tiết kiệm”. Bạn cần biết rằng, hàng khuyến mại hầu hết đều là các sản phẩm tồn kho, sắp hết hạn hoặc đang chờ thanh lý để nhập mẫu mới.

Bước 4: Xem chất lượng hàng hóa. Do phần lớn là hàng tồn kho, nên khách mua hàng nên cân nhắc về chất lượng.

Chính điều này kích cầu mua sắm. Nhưng người mua nên biết nắm bắt tuyệt chiêu khi “săn” hàng.

Bước 5: Đọ giá sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau. Một số sản phẩm cứ để sale mạnh 50-80%, nhưng thực ra họ đã bán với mức giá này từ lâu.

Bước 6: Xem chính sách trả hàng thế nào? Có thuận tiện không? Vì nếu bạn không xem kĩ, có thể gặp rắc rối nếu muốn trả hàng.

Bước 7: Cẩn thận khi mua hàng qua mạng. Vì hàng dễ bị lừa, và chất lượng kém.

Muốn biết thêm thông tin mời truy cập vào muaban.net.

Mua Bán