Top 5 việc nhẹ lương cao “cực hot” cho sinh viên

Gia sư là một trong những nghề phù hợp với sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

Để tìm việc nhẹ lương cao không hề khó. Sau đây là 5 việc nhẹ lương cao mà muaban.net gửi đến.

1.Gia sư tại nhà

Nghề gia sư này chúng ta chỉ cần 2 tiếng mỗi ngày, tùy vào lịch học của sinh viên mà có thể kiếm được từ 150.000-200.000 nghìn/ngày. Thường thì dạy lớp càng cao bạn sẽ được bồi dưỡng càng nhiều. Tuy nhiên, bạn phải có kiến thức chuyên môn tốt.

2.Nhân viên sales bất động sản

Công việc này chủ yếu phần lớn là các bạn sinh viên có kỹ năng giao tiếp tốt, kiên nhẫn.  Có cả hình thức làm chính thức hoặc bán thời gian. Thường thì mức lương giao động từ 5-7 triệu đồng/tháng, nhưng sẽ được hưởng thêm hoa hồng nếu bán được sản phẩm. Càng vào giai đoạn cuối năm, việc các sàn bất động sản tuyển dụng sẽ càng nhiều.

3.Nhân viên bán hàng tại cửa hàng

Tại TP.HCM và Hà Nội, việ các shop thơi trang hay bất kỳ cửa hàng kinh doanh nào cũng đều tuyển nhân viên bán hàng rất nhiều. Bản chất  việc làm này ai cũng có thể làm được, chỉ cần tập trung và nhanh nhạy cùng kỹ năng ăn nói ở mức khá.

Nhiệm vụ chính gồm: Kiểm kê hàng hóa, xuất nhập tồn kho mỗi ngày. Tư vấn, cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng. Bán hàng tại cửa hang.

4.Nhân viên telesales

Nhân viên telesales là những nhân viên bán hàng kênh thoại. Họ liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua điện thoại để bán hàng hoặc hỗ trợ kinh doanh bằng các thiết lập cuộc hẹn hoặc đánh giá khách hàng tiềm năng.

Nhân viên telesales cũng là lựa chọn không tồi cho công việc nhẹ lương cao.

Đòi hỏi công việc này phải có chất giọng tốt, rõ. Cách ứng xử khéo léo. Và kỹ năng thuyết phục cũng như tính kiên nhẫn cao.

5.Nhân viên giao hàng

Nếu bạn là một sinh viên muốn chu du khắp đó đây. Ngắm các cô gái/chàng trai xinh đẹp. Muốn gặp gỡ nhiều người, chào đón ân cần thì công việc giao hàng là lựa chọn không tồi cho bạn.

Yêu cầu có xe máy, điện thoại, rành các đường,khu vực quận huyện trong thành phố.

Để biết thêm nhiều việc làm hấp dẫn, mời truy cập vào muaban.net

Blog Mua Bán