Thống kê 5 việc làm lao động phổ thông có mức lương cao trên muaban.net!

việc làm
việc làm phổ thông nào có thu nhập cao nhất?

Bài viết này thống kê cùng bạn đọc top 5 việc làm được tuyển dụng nhiều với mức lương cao nhất hiện nay thông qua muaban.net. Đờng thời qua đó cung cấp mô tả việc làm và mức lương trung bình để bạn đọc có thể so sánh và tìm hiểu sơ bộ về những việc làm lao động phổ thông không yêu cầu bằng cấp này.

1. Nhân viên trang điểm

Nếu bạn đã từng học qua những lớp trang điểm cá nhân, đang có nhu cầu học việc và trở thành nhân viên trang điểm, chúc mừng bạn, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mức lương như mong muốn. Nhân viên trang điểm là một trong những ngành nghề nổi bật nhất hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn có mức sống cao như thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ tại đây là rất cao, bạn có thể nhanh chóng có được lượng khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ nếu tay nghề tốt, có kỹ năng và kinh nghiệm.

nhân viên trang điểm
Nhân viên trang điểm đang là nghề dẫn đầu xu hướng việc làm phổ thông hiện nay.

2. Nhân viên kho sản xuất

Nhân viên kho sản xuất là việc làm được tuyển dụng nhiều với mức lương cao tại muaban.net. Thông thường mức lương cho việc làm này dao động từ 7 đến 12 triệu đồng tùy thuộc vào kinh nghiệm và công ty mà bạn làm việc. Do tính chất công việc tương đối nhiều, nhân viên kho sản xuất sẽ có chế độ đãi ngộ việc làm tương đối tốt. Công việc thường ngày của một nhân viên kho sản xuất bao gồm: Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hàng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu, theo dõi hàng tồn kho tối thiểu và đảm bảo tất cả các loại hàng hóa phải có định mức tồn kho tối thiểu.Nếu số lượng hàng hóa xuất, nhập biến động, phải đề xuất Giám Đốc thay đổi định mức tồn kho tối thiểu cho phù hợp. Ngoài ra bạn phải theo dõi số lượng tồn kho tối thiểu hàng ngày và sắp xếp hàng hóa trong kho.

nhân viên kho
Nhân viên kho sản xuất thường có khá nhiều việc làm trong ngày nên rất bận rộn.

3. Nhân viên thu ngân

Để trở thành nhân viên thu ngân, bạn cần có kỹ năng tính toán tốt, hạn chế đến mức tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình làm việc, thanh toán hóa đơn cho khách hàng. Mức lương thông thường của việc làm này dao động từ 6 đến 9 triệu đồng tùy thuộc vào thời gian cũng như số ca làm việc của bạn. Nhân viên thu ngân cần kỹ lưỡng trong việc xem xét hóa đơn, tính toán tiền mặt qua việc kiểm tra chính xác thông tin ghi hoá đơn, theo dõi việc xuất hoá đơn và gửi hoá đơn cho khách trong sổ theo dõi hoá đơn, ghi số lượng hoá đơn đã xuất theo ca vào sổ theo dõi hoá đơn và một số việc làm cụ thể khác.

thu ngân
Nhân viên thu ngân cần sự tỉ mỉ, tính toán cẩn thận để tránh xảy ra những sai sót không mong muốn.

4. Nhân viên bán hàng siêu thị

Tuyển nhân viên bán hàng tại các cửa hàng, siêu thị, tiệm tạp hóa là những tin đăng vô cùng phổ biến tại muaban.net. Mỗi ngày có hàng chục tin đăng tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí nhân viên bán hàng. Ngoài mức lương cứng được nhận hằng tháng, nhân viên bán hàng còn có thể nhận thêm mức hoa hồng cho mỗi đơn hàng. Chính vì vậy nếu nỗ lực, chăm chỉ bán hàng, bạn có thể đạt mức thu nhập dao dộng từ 8 đến 15 triệu đồng cho vị trí nhân viên bán hàng. Ngoài bán hàng tại siêu thị, tiệm tạp hóa, nhiều cửa hàng kinh doanh quần áo, giày dép, quà lưu niệm,…cũng liên tục tuyển vị trí nhân viên bán hàng vì đây là vị trí quan trọng nhất, mang doanh thu chính về cho doanh nghiệp.

nhân viên
Nhân viên bán hàng là công việc được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay.

5. Nhân viên giao hàng 

Trong thời buổi công nghệ số phát triển như hiện nay, ngày càng có nhiều ứng dụng, sàn giao dịch điện tử online để bạn mua hàng trực tuyến mà không cần phải đến cửa hàng. Chính vì vậy mà dịch vụ mua hàng online, giao hàng tận nhà trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu làm việc tích cực và chăm chỉ, nhân viên giao hàng có thể kiếm từ 8 đến 15 triệu đồng mỗi tháng nhờ vào công việc này. Tuy nhiên bạn có thể linh động kết hợp nhiều đơn hàng của từng khu vực để tiết kiệm tối đa chi phí giao hàng.

nhân viên giao hàng
Nhân viên giao hàng là việc làm lao động phổ thông được tuyển dụng phổ biến hiện nay.

Trên đây là 5 việc làm lao động phổ thông được tuyển dụng nhiều với mức lương tương đối cao mà bạn nên quan tâm. Ngoài ra, tại muaban.net cũng có nhiều việc làm với đa dạng các lĩnh vực mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra thông tin công ty tuyển dụng, tìm hiểu về ngành hàng, vị trí việc làm kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ xin việc.

Chúc bạn tìm được việc làm ưng ý. Nếu có bất kì thắc mắc nào về tin đăng tuyển dụng, việc làm, mời bạn liên lạc ngay để được mua bán hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Tổng đài: 19006868
  • Email: trogiup@muaban.net