Top 5 việc làm “hốt bạc” mùa Noel

Công việc trang trí Noel luôn hấp dẫn vào dịp này.

Vào dịp Noel, các cửa hàng quán xá đua nhau tuyển dụng nhân sự phục vụ công việc kinh doanh. Muaban.net gửi đến khách hàng 5 công việc có thu nhập cao vào dịp này.

1.Nhân viên làm dịch vụ trang trí Noel

Thông thường vào thời gian cận Noel, nở rộ các dịch vụ trang trí Giáng sinh. Để có thể “kham” nổi được công việc này trong thời gian ngắn, cửa hàng hay công ty dịch vụ đều tuyển lượng nhân sự lớn.

Đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ có khiếu thẩm mỹ kiếm thêm thu nhập. Ngoài óc tư duy tốt, khả năng nhạy bén trong ánh nhìn. Những bạn trẻ có hoa tay khéo léo đều có thể kiếm được số tiền kha khá vào dịp này. Trung bình mức lương cho các sinh viên làm thêm sẽ từ 250-350 ngàn/ngày.

2.Đóng giả ông già Noel

Đóng giả ông già Noel luôn mang đến thu nhập tương xứng cho người làm.

Giáng sinh không thể thiếu hình ảnh ông già Noel với túi quà to đi phát cho thiếu nhi. Để có những Ông già Noel đó, các công ty, đơn vị dịch vụ đã phải tìm thuê các bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm trong thời gian này.

Yêu cầu cho công việc không hề khó, ngoài nhiệt tình vui vẻ, các sinh viên dường như đủ tiêu chí đảm nhận. Mức thu nhập cũng tương xứng với công sức bỏ ra, trung bình từ 300-500 ngàn/ngày. Ngoài ra có thể hơn.

3.Nhân viên bán và gói hàng

Vào dịp Noel, các cửa hàng đồ lưu niệm sẽ gia tăng đơn hàng. Đòi hỏi quả lý phải tuyển một lượng nhân viên bán và gói hàng vào dịp này.

Công việc này không quá khó, chỉ cần bạn khéo tay, chăm chỉ và nhiệt tình là có thể đảm nhận. Mức thu nhập từ 300-400 ngàn/ngày.

4.Thợ chụp ảnh

Nếu bạn có kĩ năng chụp ảnh tốt kèm chỉnh sửa ở mức cơ bản. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập vào dịp Noel với vai trò thợ chụp ảnh.

Địa điểm làm việc là những khu vực như phố đi bộ, công viên có trang trí đẹp mắt. Mức thu nhập từ 300-500 ngàn/ngày tùy vào kĩ năng và lượng khách.

Việc làm
Nhân viên gói hàng dịp Noel được tuyển với số lượng lớn dịp này;

5. Nhân viên giao hàng 

Nhân viên giao hàng sẽ là ngành “hot” vào dịp Noel. Đòi hỏi bạn phải rành đường, có trách nhiệm và chăm chỉ. Mức thu nhập không dưới 400 ngàn/ngày.

Xem thêm thông tin tại muaban.net.

Mua Bán