Tin được không: Hàng rong rao bán bất động sản?

Nói là bán trái cây, hột vịt lộn hay mua đồ cũ, ve chai thì còn quen thuộc, chứ mua nhà bán đất, rao việc làm tìm phòng trọ, thì chắc chắn cô hàng rong này là duy nhất rồi!

Nghĩ tới bất động sản hay tuyển việc làm, người ta hay nghĩ đến những người môi giới nhà đất hoặc người điều hành nhân sự, luôn mặc trang phục chỉnh tề và cầm theo những tập hồ sơ dày cộm. Vậy nên hình ảnh cô bán hàng rong mặc áo bà ba, đội nón lá mà lại rao bán… nhà đất, việc làm, thì hẳn là chuyện độc nhất vô nhị.

Thế mà gần đây, người dân Sài Gòn được một phen giật mình khi cô hàng rong rao bán bất động sản bỗng xuất hiện trên đường phố, với mô hình nhà cửa lấp ló trong hai bên quang gánh. Lời rao của cô hàng rong cũng nổi bật, nghe vừa quen thuộc lại vừa lạ tai:

“Ai mua bán không,

Ai tìm việc, thuê phòng, mua nhà, mua đất không?”.

Vào muaban.net ngay cho nóng

Ai qua đường, nghe thấy lời rao này cũng phải ngoảnh lại xem. Người thì chỉ trỏ, bàn tán, người lại lập tức lấy điện thoại ra quay lại hình ảnh kì lạ này để chia sẻ cho bạn bè.

Một vài người bạo dạn hơn đã đến gần cô bán hàng rong để hỏi han!

Thích thú trước những tiếng rao lạ lùng

Thì ra quả thật hàng rong có thể bán đủ thứ, từ đồ ăn vặt, trái cây đến cả… nhà cửa, xe cộ, việc làm. Hàng rong đúng là cách mua bán đúng chất Việt Nam nhất!

Chị bán cóc ổi hả? Còn em bán nhà!

Mua Bán là nền tảng rao vặt mua bán đa kênh từ báo giấy, website đến ứng dụng di động. Xem chi tiết tại https://muaban.net/.

Theo Kênh 14