Tìm mua nhà tại TPHCM dưới 2 tỷ đồng qua muaban.net bằng cách nào?

Làm thế nào để tìm kiếm các tin đăng bán nhà dưới 2 tỷ đồng trên muaban.net? Bài viết này sẽ liệt kê chính xác các bước để bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm tin đăng nhà bán tại TPHCM có giá dưới 2 tỷ đồng một cách nhanh chóng nhất.

TPHCM là trung tâm kinh tế lớn nhất phía nam, tập trung đông đúc dân cư từ nhiều tỉnh thành đổ về để sinh sống và tìm việc làm. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm chỗ ở, phòng trọ, nơi định cư lâu dài là rất cao. Nếu bạn vẫn chưa biết mình nên chọn mua nhà dưới 2 tỷ ở khu vực nào tại TPHCM thì có thể tham khảo nhiều tin đăng của các quận, sau đó chọn lọc và liên lạc thông tin được đăng tải trong tin đăng để xem nhà. Các bước chọn lọc và tìm kiếm thông qua muaban.net sẽ được miêu tả ngay bên dưới này.

Bước 1: Truy cập vào website muaban.net, sau đó chọn mục bất động sản.

mua nhà
Truy cập vào giao diện muaban.net và nhấp vào mục Bất động sản là bước đầu tiên để xem tin đăng bán nhà dưới 2 tỷ tại TPHCM.

Bước 2: Nhấp chuột vào mục nhỏ Bán nhà,căn hộ để bắt đầu “hành trình” tìm kiếm ngôi nhà trong mơ của bạn.

mua nhà
Để lọc được tin đăng bán nhà, căn hộ phù hợp , bạn phải nhấp chọn vào mục Bán nhà, Căn hộ được đóng khung như trong ảnh.

Bước 3: Hãy quan tâm đến ô mức giá từ…đến. Bạn có thể bỏ trống ô mức giá từ nhưng ở ô mức giá đến, hãy chọn 2 tỷ đồng. Lúc này giao diện sẽ chọn lọc giúp bạn tin đăng bán nhà có giá dưới 2 tỷ đồng.

mua nhà
Mức giá từ…bạn có thể không chọn nhưng phải muốn xem được tin đăng bán nhà, căn hộ dưới 2 tỷ thì phải nhấp chọn vào mức giá đến như ảnh mô tả.

Bước 4: Tại mục Toàn quốc, bạn chọn TPHCM, nếu vẫn chưa xác định được quận, huyện muốn mua nhà thì không click chọn quận mà chọn vào mục “tất cả”.

mua nhà
Hãy click chọn mục “Tất cả” để xem toàn bộ tin đăng bán nhà, căn hộ tại TPHCM nếu bạn chưa biết mình nên mua nhà tại quận nào?

Lúc này bạn có thể bắt đầu tham khảo tin đăng đúng theo nhu cầu là nhà bán dưới 2 tỷ, nằm tại khu vực TPHCM. Với 4 thao tác nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm nhiều nhà, căn hộ ở TPHCM đang được rao bán tại muaban.net với giá dưới 2 tỷ đồng.

Tuy nhiên, có một số lưu ý mà bạn cần quan tâm khi mua nhà dưới 2 tỷ đồng tại TPHCM.

1. Sau khi tìm hiểu về nhiều tin đăng bán nhà, bạn cần khoanh vùng các quận nổi bật phù hợp các tiêu chí như gần nơi làm việc, trường học của con cái, nhà người thân, bạn bè, bệnh viện, công viên,…Để từ đó dễ dàng lựa chọn và đi vào tìm kiếm sâu những ngôi nhà có tiềm năng sẽ trở thành ngôi nhà tương lai của bạn.

2. Cần tìm hiểu kỹ thông tin chủ nhà, giấy tờ nhà đất, thủ tục mua bán nhà, căn hộ mà bạn đang quan tâm.

3. Cần xem nhà, so sánh và thương lượng giá cả kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Trên đây 4 bước mua nhà dưới 2 tỷ cùng một số lưu ý mà bạn cần quan tâm khi chọn mua nhà tại TPHCM. Hi vọng rằng bạn có thể nhanh chóng tìm mua được ngôi nhà ưng ý cho mình và gia đình.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về việc đăng tin hoặc tìm kiếm thông tin, mời bạn liên hệ trực tiếp để Mua Bán có thể tư vấn chi tiết và phục vụ nhu cầu của bạn. Chân thành cảm ơn.

  • Tổng đài: 19006868
  • Email: trogiup@muaban.net