Thống kê 5 từ khóa mục cho thuê nhà đất được tìm kiếm nhiều nhất trên muaban.net

Tìm hiểu thông tin xem người đọc họ thường tìm kiếm những tin đăng nào là cách giúp bạn khai thác nhu cầu tối ưu và hiệu quả nhất. Tại bài viết này, Mua Bán thống kê giúp bạn 5 từ khóa được tìm kiếm phổ biến nhất trên muaban.net hiện nay và cập nhật tin tức để bạn nhanh chóng hiểu thêm lý do vì sao từ khóa lại được tìm kiếm nhiều trên muaban.net.

1. Phòng trọ Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế nổi bật của miền Trung với du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn. Hằng năm tại Đà Nẵng đều có sự đổi mới, bổ sung, sửa chữa về cơ sở hạ tầng, địa điểm tham quan du lịch mới nên nhiều dự án, công trình, dịch vụ được đưa vào hoạt động, tạo nhiều cơ hội việc làm cho không chỉ người dân Đà Nẵng mà còn ở nhiều tỉnh thành khác đến sinh sống và làm việc. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê phòng trọ tại Đà Nẵng tăng đột biến những năm trở lại đây. Phòng trọ Đà Nẵng với nhiều mức giá cho thuê khác nhau, là một trong những mục tin được nhiều người đăng nhất tại muaban.net đồng thời cũng là từ khóa được nhiều người xem tìm kiếm hiện nay.

Đà Nẵng
Đà Nẵng là trung tâm kinh tế và du lịch đứng đầu miền Trung bởi sạch đẹp, văn minh, nhiều công trình đẹp, nổi tiếng.

2. Sang quán cafe

Sang quán cafe là từ khóa được tìm kiếm nhiều tại muaban.net bởi những lý do sau. Thông thường tin đăng sang quán cafe được đăng tải và tìm kiếm nhiều ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội bởi đây là hai thành phố lớn, có số lượng người tập trung về sinh sống và làm việc cao nhất cả nước. Các ngành dịch vụ tại đây phát triển mạnh cộng hưởng với thói quen, văn hóa dùng cà phê của người Việt nên nhu cầu mở và sang quán cafe khá cao.

quán nước
Nhu cầu sang quán cafe tại TPHCM và Hà Nội là rất cao.

3. Phòng trọ Thủ Đức

Quận Thủ Đức là quận nằm xa trung tâm thành phố tuy nhiên lại gần các làng đại học, khu công nghiệp, tập trung đông đúc học sinh sinh viên, công nhân nên nhu cầu thuê nhà, thuê phòng trọ khá cao. Bất động sản Thủ Đức giá bán thấp và đa dạng loại hình, nổi bật nhất hiện nay là mô hình kinh doanh đất nền và cho thuê phòng trọ. Tuy là vùng ven nội thành, khó di chuyển đến các quận trung tâm nhưng lại dễ dàng di chuyển đi các tỉnh thành nằm rìa thành phố Hồ Chí Minh. Bất động sản Thủ Đức nhìn chung có diện tích rộng, đường xá dễ đi lại do không kẹt xe, nhiều quán xá và các dịch vụ tiện ích nhưng vẫn còn thiếu các khu trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp. 

thủ đức
phòng trọ Thủ Đức được tìm kiếm nhiều do gần các khu công nghiêp, trường đại học.

4. Phòng trọ Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh sở hữu vị trí chiến lược khi giáp nhiều quận trung tâm của thành phố. Chính vì lý do này mà nhiều lao động tập trung tìm kiếm phòng trọ tại đây. Quận Bình Thạnh có nhiều trục đường quan trọng, giá bán bất động sản khá cao như Nguyễn Hữu Cảnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ,…đồng thời sở hữu nhiều tòa cao ốc, trong đó có tòa nhà Landmark 81 tầng cao nhất thành phố Hồ Chí Minh, thu hút nhiều cư dân đến tham quan và vui chơi, giải trí. Bình Thạnh khá đông đúc dân cư nên giao thông không thuận tiện, thường kẹt xe vào các giờ cao điểm. Bất động sản Bình Thạnh đa dạng, đầy đủ các loại hình, thông tin mua bán nhà đất được đăng tải liên tục, nhất là các tin đăng về cho thuê phòng trọ, phòng trọ sinh viên. 

phòng trọ
Có khá nhiều tin đăng cho thuê phòng trọ tại Bình Thạnh với nhiều mức giá, tiện ích và diện tích khác nhau.

5. Phòng trọ quận 10

Quận 10 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và quận, huyện ngoại thành. Sở hữu nhiều tuyến đường lớn, phù hợp kinh doanh nên thị trường bất động sản quận 10 luôn sôi động. Cho thuê phòng trọ quận 10 là đề tài nóng hổi không chỉ trên muaban.net mà còn trên nhiều diễn đàn mua bán nhà đất. Năm 2019 là thời điểm đắt giá để các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản của khu vực này để đầu tư cho thuê phòng trọ. 

quận 10
Tìm kiếm phòng trọ quận 10 cực kì đơn giản tại muaban.net bởi số lượng tin đăng rất nhiều.

Đây là top 5 từ khóa bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất trên trang muaban.net. Nếu tin đăng của bạn sở hữu những từ khóa này, rất có thể sẽ thu hút được nhiều người đọc click vào xem tin đăng của bạn.

Mjua bán chúc bạn nhanh chóng tìm kiếm được tin đăng phù hợp nhé. Nếu có bất kì thắc mắc nào về tin đăng, mời bạn liên lạc với Mua Bán để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

  • Tổng đài: 19006868
  • Email: trogiup@muaban.net