Thông báo: Ưu tiên hiển thị 5 tin miễn phí trên Muaban.net

Quý khách hàng thân mến,

Mua Bán trân trọng thông báo đến quý khách:

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và nội dung tin đăng, kể từ ngày 09/12/2019, với mỗi tài khoản đăng tin trên Muaban.net, quý khách sẽ được ưu tiên hiển thị tối đa 5 tin miễn phí quan trọng nhất của quý khách trên trang chủ Muaban.net.

Sau khi đã chọn đăng 5 tin miễn phí được hiển thị trên trang chủ Muaban.net xong, tất cả các tin đăng miễn phí đã được duyệt của quý khách sẽ nằm trong mục “Xem trang cá nhân” và không được hiển thị bên ngoài trang chủ Muaban.net. Chi tiết mời quý khách xem tại ảnh minh họa bên dưới này.

Nhấp chọn vào “Xem trang cá nhân” để xem các tin đăng miễn phí của quý khách.

    Tất cả các tin đăng miễn phí đã được duyệt của quý khách sẽ ở trong mục “Xem trang cá nhân” như thế này.
  • Với sự thay đổi nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả tin đăng, quý khách hãy lựa chọn thật kỹ 5 tin đăng nào cần ưu tiên để được chọn hiển thị trên Muaban.net. Sau khi giao dịch xong sản phẩm quan trọng cần bán, hãy thao tác gỡ, ẩn và đẩy tin quan trọng khác từ trang cá nhân sang thay thế.
  • Để hiểu rõ hơn về các điều khoản khi đăng tin và sử dụng dịch vụ, mời quý khách tham khảo Điều khoản đăng tin chi tiết tại đây.
  • Khi đã tiến hành đăng tin xong, quý khách có thể gỡ tin và đẩy tin miễn phí. Xem hướng dẫn tại đây.
  • Nếu quý khách cần hiển thị tất cả các thông tin đăng mà mình đã đăng, hãy sử dụng chức năng Mua dịch vụ online hoặc Mua dịch vụ báo giấy.

Xin chân thành cảm ơn quý khách.

——————————————

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại các văn phòng giao dịch, các địa điểm nhận tin của chúng tôi:

  • Tổng đài CSKH:19006868 bấm phím 0
  • Hoặc 028.7300 1234 (HCM), 024.7300 1234 (HN)
  • Email: trogiup@muaban.net