Công Ty Mua Bán Góc Báo Chí Ra mắt app Mua Bán phiên bản mới: Sự tiện lợi trong...

Ra mắt app Mua Bán phiên bản mới: Sự tiện lợi trong tầm tay

App Mua Bán

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiền ích khách hàng, muaban.net cho ra mắt app Mua Bán phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt. Thúc đẩy, việc sử dụng dịch vụ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cùng với sự hội nhập và phát triển của công nghệ thông tin, khách hàng, doanh nghiệp có nhiều cách để sử dụng các dịch vụ được phân phối trực tiếp qua cổng kết nối internet. Trải nghiệm của khách hàng được xây dựng qua chất lượng của những dịch vụ, ứng dụng mà họ được khuyến khích sử dụng. Trong đó, chất lượng dịch vụ là một yếu tố hàng đầu. Với ứng dụng app Mua Bán phiên bản mới được tích hợp với những công nghệ tiên tiến nhất không chỉ đưa khách hàng sử dụng một cách dễ dàng, mà sự tiện lợi được đặt lên hàng đầu.

App Mua Bán ra mắt với nhiều tiện lợi.

App Mua Bán là một ứng dụng thông minh, mang lại lợi ích vượt trội … thông qua các thiết bị di động hệ điều hành Android hoặc iOS hiện đã có mặt trên hệ thống Google Play và App Store. Khách hàng chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại thông minh là hoàn toàn sở hữu một tính năng đăng tin rao vặt vượt trên cả sự tiện lợi.

Vậy tại sao khách hàng nên ưu tiên sử dụng dịch vụ app Mua Bán? Có rất nhiều sự ưu việt mà chỉ có thể ở Mua Bán chứ không phải nơi khác.

App Mua Bán

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ, đa phần khách hàng phải chi trả phí. Nhưng với app Mua Bán cũng như trang giao diện điện tử muaban.net thì khách hàng có thể đăng tin hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng tin online, thông tin khách hàng vẫn có thể xuất hiện trên báo giấy của báo Mua&Bán. Đồng nghĩa, độ hiệu quả của thông tin sẽ tăng gấp đôi. Cuối cùng, với uy tín trên 20 năm, báo Mua&Bán sẽ là nơi gửi gắm niềm tin cậy cho khách hàng.

Chức năng tìm kiếm dễ dàng

Với app Mua Bán, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Khi người dùng cài app phiên bản mới (tải bản mới hoặc cập nhật từ bản cũ) sẽ được tặng mã thưởng 50.000 ngàn dùng để sử dụng dịch vụ đăng tin trả phí. Điều kiện áp dụng, người dùng phải đăng nhập app phiên bản mới đã được xác nhận thông qua số điện thoại di động.

Hướng dẫn các bước nhận mã ưu đãi từ app Mua Bán:

App Mua Bán

1/ Vào Appstore/CH Play hoặc click vào đây để tải app Mua Bán mới nhất.

2/ “Đăng nhập” tài khoản hiện tại hoặc “Đăng ký” tài khoản mới .

3/ Truy cập menu “Cá nhân” -> “Danh sách mã thưởng” để nhận mã thưởng.

Chia sẻ về mục đích cho ra mắt app Mua Bán, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó tổng giám đốc báo Mua&Bán cho biết: “Thị trường đăng tin mua bán rao vặt tại Việt Nam vẫn là thị trường đầy tiềm năng. Do đó, để tăng công năng, sự ưu việt cho khách hàng, đòi hỏi phải tích hợp công nghệ tốt nhất. App Mua Bán phiên bản mới là ví dụ điển hình cho điều này khi những sự ưu việt lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong ứng dụng ra mắt lần này. Mọi thứ trong tầm tay chỉ thông qua vài cú nhấp đơn giản”.

Xem chi tiết tại https://muaban.net/app

Theo Tiền Phong