Phối hợp triển khai ứng dụng tìm kiếm nhà trọ, việc làm cho sinh viên

Báo Mua&Bán phối hợp với Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM triển khai chiến dịch "báo Mua&Bán đồng hành cùng tân sinh viên".

Năm trong khuôn khổ chương trình “Tiếp sức mùa thi” – hoạt động tình nguyện hỗ trợ thí sinh, tân sinh viên đến thành phố Hồ Chí Minh nộp giấy xác nhận nhập học và nhập học vào các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với Báo Mua&Bán triển khai thông tin về ứng dụng di động hỗ trợ việc tìm kiếm nhà trọ, việc làm uy tín muaban.net.

Sở hữu nền tảng công nghệ trong việc tích hợp hàng loạt các địa điểm cho thuê phòng trọ khác nhau trong cả nước, báo Mua&Bán có số lượng đáng kể trên sẽ giúp cho các sinh viên có được những gợi ý địa chỉ phù hợp với nhu cầu tìm kiếm phòng trọ. Chỉ tính riêng tại khu vực TP.HCM, ứng dụng đã có hơn 6.000 địa điểm cho thuê phòng trọ khác nhau. Điểm chung, các địa điểm cho thuê phòng trọ là gần trường, sạch đẹp, thoáng mát và giá cả ưu đãi cho sinh viên.

Bên cạnh phòng trọ, báo Mua&Bán cũng là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thông tin việc làm thêm hỗ trợ sinh viên có nhu cầu, qua đó giúp xua tan nỗi lo về kinh tế cho sinh viên với những địa điểm làm việc bán thời gian có mức lương tốt cho sinh viên.

Phụ huynh xem cách cài đặt ứng dụng muban.net trên điện thoại. Ảnh: Sơn Hoàng

Để sử dụng nền tảng này, sinh viên truy cập vào muaban.net hay app muaban.net và tải phần mềm để tương tác ngay khi có nhu cầu.

Hơn một tuần lễ triển khai, ứng dụng muaban.net đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các tân sinh viên tiếp cận. Cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ sinh viên tình nguyện tại các bến xe, các trường đại học, tân sinh viên đã dễ dàng tiếp cận một số nhà trọ phù hợp để sẵn sàng cho năm học mới.

Nét đẹp tình nguyện trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2019. Ảnh: Sơn Hoàng

Nói về điều này, bạn Lê Ngọc Minh – sinh viên tình nguyện tại bến xe An Sương chia sẻ: “Mình thấy các bạn khá thích thú với ứng dụng này, vì các bạn tương tác rất dễ dàng và tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Được chung tay góp sức giúp các bạn một bước chuẩn bị cho việc nhập học thuận tiện là điều mà chúng mình hướng đến”.

Đằng sau những giọt mồ hôi trên gương mặt các sinh viên tình nguyện là nụ cười hạnh phúc cho những gì các bạn làm được thông qua chiến dịch lần này.

Theo SAC