Phối hợp cùng Mua&bán, Mogi.vn cho ra mắt tính năng tham khảo giá nhà đất

Hơn 3.000.000 lượt truy cập hàng tháng, 25.000 môi giới đăng ký hợp tác, hơn 100.000 tin đăng chất lượng được cập nhật hàng ngày, đó là những con số mà Mogi đạt được chỉ sau 1 năm hoạt động. Không dừng lại ở đó, vào ngày 07/05 /2018 Mogi ra mắt tính năng mới nhằm hỗ trợ đắc lực dành cho cả người xem tin lẫn môi giới….

Chính thức ra mắt vào tháng 5/2017, chỉ sau gần 1 năm hoạt động, Mogi.vn đã trở thành một trong những trang web bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất với hơn 3 000 000 lượt truy cập hàng tháng, hơn 25.000 môi giới đăng ký hợp tác và hơn 100 000 tin đăng chất lượng được cập nhật mới hàng ngày. Mogi hiện đang là một trong những trang web bất động sản uy tín và là địa chỉ quen thuộc của những người đang có ý định tìm mua, thuê nhà, bất động sản và môi giới.

Nắm bắt giá nhà đất một cách nhanh chóng

Để biết được giá của một căn nhà, một thửa đất mà bạn chuẩn bị mua bạn cần dựa vào kinh nghiệm phán đoán của mình, dựa vào lời giới thiệu của người bán, dựa vào sự tư vấn của bạn bè, người ở gần căn nhà đó đánh giá. Thế nhưng những phương pháp trên chỉ dựa trên cảm tính. Trải nghiệm tính năng tham khảo giá của Mogi bạn sẽ biết được chính xác giá của một loại bất động sản.

Tính năng này có gì đặc biệt ?

Với tính năng này, người dùng có thểm xem được:

  • Giá bất động sản đang rao bán hiện tại trên mogi
  • Biểu đồ giá theo nhiều thời kỳ
  • Lịch sử giá rao bán của nhà đất trong trong 10 năm ( từ 2008 đến 2018 )

Dữ liệu 10 năm được lấy từ đâu ?

100% dữ liệu được Mogi công bố đều là những dữ liệu thực tế được lấy từ ấn phẩm Mua&Bán. Những tin đăng đều đến từ những người bán nhà, đất chính chủ. Dữ liệu được khai thác 10 năm là một khối thông tin khổng lồ khó có đơn vị nào có được. Với khối thông tin này, người xem tin sẽ có một cái nhìn tổng quan về giá nhà đất, những sự thay đổi của nó theo từng thời điểm khác nhau.

>>> Trải nghiệm ngay tính năng Tham khảo giá mới chưa từng có tại Mogi.vn

Hy vọng với tính năng mới này, Mogi.vn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời dành cho những người xem tin.

Nguồn: Mogi.vn