Muốn “sống xanh” hãy đến với Eco Green Saigon

Dự án Eco Green Saigon mang đến không gian sống xanh cho khách hàng.

Xu hướng “sống xanh” đã và đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tại TP.HCM, Eco Green Saigon là dự án hội tụ đầy đủ yếu tố này.

Khi xu hướng “sống xanh” ngày càng được ưa chuộng với mọi cư dân, chủ đầu tư Eco Green Saigon – Xuân Mai Sài Gòn đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng nên bộ 5 tiêu chuẩn xanh cho dự án, bao gồm: vị trí xanh, thiết kế xanh, vật liệu xây dựng xanh, không gian xanh và tiện ích xanh.

Điểm nổi bật của Eco Green Saigon là tọa lạc mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, trung tâm Quận 7 (TP.HCM) nơi giao thoa giữa những tuyến đường lớn, thuận tiện di chuyển, hạn chế kẹt xe, không khói bụi ô nhiễm hay ngập nước.

Dự án Eco Green Saigon là nơi đáng sống cho cư dân.

Bên cạnh đó, Eco Green Saigon được bao phủ xung quanh bởi “lá phổi xanh” công viên Hương Tràm rộng 22ha và công viên nội khu Eco Green Central Park rộng 3.5ha. Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn cũng cam kết dành tới 70% diện tích của dự án để xây dựng không gian và tiện ích xanh, nhằm mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Khía cạnh kiến trúc của Eco Green Saigon cũng là điểm nhấn vô cùng đặc biệt, với 3 cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, tạo nên những căn góc 2 mặt thoáng với nhiều cửa sổ và lô gia rộng rãi để đón nắng, gió tự nhiên.

Bề mặt ngoài tòa nhà, đơn vị đầu tư chọn sơn phủ SKK (Nhật Bản) tích hợp khả năng chống cháy và độ bền cao. Hệ thống kính hộp Solar Control sản xuất trên dây chuyền và công nghệ của Đức, giúp tối ưu cách âm, cách nhiệt cho căn hộ. Tất cả các căn hộ của  Eco Green Saigon đều lắp đặt hệ thống điện Schneider có chức năng đóng cắt hệ thống điện khi phát hiện các sự cố ngắn mạch, quá tải, dòng rò.Và có thể nói với tất cả những tích hợp tiện ích trên, Eco Green Saigon xứng đáng là sự lựa chọn thông minh cho những gia đình muốn đón đầu xu hướng “sống xanh”.

Blog Mua Bán