Mua&Bán: Cảnh báo thông tin lừa đảo khách hàng

Giao diện trang lừa đảo mạo danh báo Mua&Bán gửi đến khách hàng.

Cụ thể, hiện tại có một số thành phần xấu đã lợi dụng uy tín báo Mua&Bán để lừa đảo khách hàng theo dạng thông tin trúng thưởng. Theo đó, sáng ngày 25-7-2019, một số khách hàng của báo Mua&Bán nhận được thông tin với nội dung: “Xin chúc mừng tài khoản MUABAN.NET của khách hàng đã may mắn nhận được giải nhì từ sự tri ân khách hàng năm 2019, với mã số trúng giải HK87519. Truy cập Website www.hosoapp.com hoặc nhấn vào https://hosoapp.com.https:bitly.vn/7ld8 Để tiến hành cập nhật thủ tục hồ sơ nhận giải. Liên hệ nhân viên”

Nội dung tin nhắn lừa đảo mạo danh báo Mua&Bán gửi đến khách hàng.

Thực tế đây không phải dạng lừa đảo mới mẻ với nhiều người dùng các dịch vụ đăng tin rao vặt qua nền tảng app, website hay sử dụng mạng xã hội. Trước đó năm 2015, các báo mạng điện tử như Zing hay Dân Trí cũng đều cảnh báo dạng thông tin lừa đảo kiểu tương tự như trúng xe SH, Piaggio, điện thoại iPhone 6S/iPhone 7 Plus, tặng tiền…và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Qua thông tin trên, báo Mua&Bán khẳng định lại không có chương trình Tri Ân Khách Hàng nào kiểu như thế. Đó là tin giả 100%. Qua đây, báo Mua&Bán gửi thông tin cảnh báo đến quý khách hàng để nâng cao cảnh giác, đồng thời tránh gặp nhiều vấn đề đáng tiếc nếu dính phải thông tin lừa đảo trên.

Báo Mua&Bán hi vọng thông tin này được chia sẻ đến với nhiều người để nâng cao cảnh giác trước những thủ đoạn lừa đảo.Để biết thêm chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại các văn phòng giao dịch, các địa điểm nhận tin của chúng tôi:Tổng đài CSKH:19006868 bấm phím 0 hoặc Email: trogiup@muaban.net

Báo Mua&Bán