4 Bước để mua một sản phẩm ” đúng ý” trên Muaban.net

đăng tin lên mua bán

Để giúp quí khách hàng tìm kiếm sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời quí khách hàng tìm hiểu về quy trình tìm một sản phẩm trên muaban.net

Bước 1: Chọn chuyên mục và địa điểm mua

Sau khi truy cập vào website theo địa chỉ https://muaban.net trên màn hình sẽ hiển thị tất cả 10 danh mục chính bao gồm bất động sản, việc làm tuyển sinh, ô tô, xe máy, dịch vụ, đồ điện tử, điện máy đồ gia dụng, thời trang mỹ phẩm, đối tác cộng đồng. Giờ bạn chỉ cần chọn đúng chuyên mục mình cần. Ở bài viết này, muaban.net sẽ chọn Bất động sản làm ví dụ.

quy trình xem tin
Trang chủ muaban.net

Nếu như mua những mặt hàng dân dụng đời sống, xe cộ bạn nên chọn những khu vực thân thuộc, gần nhà để tiện cho việc vận chuyển. Riêng đối với mua nhà đất thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn như phong thủy, tài chính,… Tùy vào mục đích của người mua sẽ lựa chọn địa điểm thích hợp. Hiện tại, hầu như tại 63 tỉnh thành ở nước ta đều có tin đăng trên muaban.net

quy trình xem tin
Tại muaban.net có đầy đủ tin đăng tại 63 tỉnh thành Việt Nam

Bước 2: Chọn chi tiết sản phẩm

Tùy vào chuyên mục mà bạn lựa chọn, bạn truy cập vào sản phẩm cần mua. Chẳng hạn bạn muốn mua đất, thì bạn sẽ chọn bán đất, tiếp đến là loại đất cần mua là đất thổ cư, hay đất nông nghiệp… Đối với xe thì là hãng xe, dòng xe… chọn càng chi tiết việc tìm mua sản phẩm của bạn càng nhanh chóng hơn.

quy trình xem tin
Chọn chi tiết chuyên mục của sản phẩm cần mua

Bước 3: Chọn thời gian tin đăng và giá của sản phẩm

Thời gian rao bán cũng khá quan trọng trong việc tìm kiếm sản phẩm. Tại muaban.net có 4 khoảng thời gian rao tin mà bạn có thể lựa chọn: 3 ngày, 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày. Tùy vào sản phẩm bạn muốn mua để lụa chọn khoảng thời gian này, tất nhiên việc chọn những tin rao càng mới thì việc bạn mua được sản phẩm tốt cao hơn.

quy trình xem tin
Chọn thời gian của tin rao vặt

Giá sản phẩm luôn là chủ đề được người mua quan tâm nhiều. Việc ước lượng được khoảng giá của sản phẩm cần mua sẽ giúp bạn kiểm soát được giá của sản phẩm trong mức tài chính của mình và tiết kiệm thời gian hơn vì không phải phí thời gian cho việc đắng đo giữa chọn những sản phẩm có giá thấp hoặc cao hơn ngân sách đặt ra.

quy trình xem tin
Xác định khoảng giá sản phẩm giúp bạn đẩm bảo ngân sách và thời gian tìm kiếm

Bước 4: Xem thông tin sản phẩm

Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, bạn cần xem kỹ các thông tin của sản phẩm. Đặc biệt là thông tin của người bán, phải đầy đủ tên, số điện thoại, địa chỉ chi tiết. Góc phải phía trên màn hình. Bên cạnh đó, để có cái nhìn cụ thể hơn bạn còn có thể xem vị trí của sản phẩm đối với bất động sản và địa chỉ người bán đối với các sản phẩm khác trên google map được tích hợp sẵn trên muaban.net

quy trình xem tin
Chi tiết sản phẩm

Vị trí nơi bán sản phẩm bạn cần trên google map

quy trình xem tin
Địa chỉ người bán

Bạn nên đọc kỹ nội dung của người rao. Đây là mục mô tả chi tiết về sản phẩm của bạn. Vì vậy, bạn phải xem thật kỹ và xác nhận thông tin sản phẩm với người bán.

quy trình xem tin
Thông tin chi tiết sản phẩm

Phía dưới phần mô tả chi tiết sản phẩm, là các tin rao tương tự tại khu vực và nằm trong khoảng giá bạn chọn. Bạn nên tham khảo nhiều tin đăng sau đó so sánh phân tích để đưa ra quyết định mua hàng chính xác.

quy trình xem tin
Các sản phẩm tương tự

Chúc quí khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý nhanh chóng với giá rẻ nhất tại muaban.net

>>> Xem tiếp: An toàn khi giao dịch trên muaban.net