MUA BÁN THÔNG BÁO THAY ĐỔI BẢNG GIÁ TIN RAO

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BẢNG GIÁ TIN RAO 2022

(Áp dụng từ ngày 01/10/2022)

Kính gửi: Quý khách hàng,

Mua Bán chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin yêu, sử dụng dịch vụ, cũng như đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu suốt thời gian qua. Website Muaban.net đang là trang web hàng đầu Việt Nam tin rao vặt, lượt truy cập hàng tháng trên 5 triệu lượt truy cập, hơn 300K người theo dõi trên Facebook, hơn 40K người theo dõi trên Zalo Mua Bán, hàng nghìn người theo dõi tại kênh Youtube và các group nền tảng mạng xã hội khác. 

Mua Bán thông báo tới Quý Khách Hàng về việc thay đổi bảng giá dịch vụ tin rao. Bảng giá mới sẽ được áp dụng từ ngày 01/10/2022.

Việc thay đổi bảng giá này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của Quý Khách Hàng. Mua Bán hy vọng sự thay đổi này sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng cao hơn nữa.

I. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MỚI

Lưu ý:

  • Bảng giá đã bao gồm Thuế VAT
  • Tin thường không giảm chiết khấu (CK)

Bảng giá mới có gì đặc biệt:

Mua 1 tặng 1:

Sau khi Tin Nổi Bật hoặc Vip Đặc Biệt quý khách sẽ được tặng 100% ngày của tin rao Vip 1 và Vip 2.

Ví dụ: Quý khách mua Tin Nổi Bật 15 ngày, sau khi hết 15 ngày => Nhận ngay Vip 1 – 15 ngày tiếp theo.

Hạn chế Spam – tăng tốc độ load website – tăng khả năng tiếp cận khách tiềm năng: 

Trong thời gian qua Muaban.net nhận nhiều phản hồi từ khách hàng về các tin rao Spam, khiến tốc độ load website bị chậm => ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận của các tin rao. Do đó, chúng tôi sẽ tiến hành thu phí 2000đ/ ngày với tin thường. Nhằm tránh tình trạng Spam gây ảnh hưởng tới website và những tin rao khác.

Tập trung mang lại hiệu quả tin rao: 

Chúng tôi thời gian tới sẽ phát triển một số dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng và triển khai tăng hiệu quả tin đăng cao hơn thời điểm trước kia, mục tiêu giúp khách hàng khi đăng tin tăng khả năng tiếp cận khách đúng nhu cầu X3 lần. Nhờ tận dụng mạnh nguồn lực từ các Group cộng đồng, Facebook, Zalo, Youtube, các video review bất động sản chính chủ.

II. LỢI ÍCH KHI BẠN TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN MUA BÁN

Cùng với sự thay đổi giá trên, trong tháng 10 Mua Bán sẽ mang đến cho Quý khách hàng khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có lên đến 50%.

>>>> Xem thêm khuyến mãi nạp tiền lên tới 15%

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng!

———————————————————————

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, mời quý khách liên hệ:

  • Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Mua&bán
  • Gọi tổng đài 19006868 hoặc 028.73001234 (HCM), 024. 73001234 (HN)
  • Email: trogiup@muaban.net