Mua Bán thắp sáng việc làm cho sinh viên

Thành viên của muaban.net tham dự chương trình.

Nhằm tạo điều kiện cho các tân sinh viên tiếp cận cơ hội làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, muaban.net tổ chức chương trình tuyển dụng “Ngày hội việc làm” tại trường Đại học Tôn Đức Thắng (quận 7, TP.HCM).

Đến hẹn lại lên, chương trình “Ngày hội việc làm” hàng năm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt đại đa số sinh viên các trường đại học tại TP.HCM. Ngày hội không chỉ để các sinh viên từ các trường đại học có cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng hàng đầu nhằm lắng nghe quan điểm, chia sẻ trong thời buổi hội nhập đáp ứng nhu cầu nhân sự thị trường. Mặt khác, để các sinh viên giao lưu học hỏi tích lũy thêm kiến thức kinh nghiệm trước khi đặt chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, qua đó tránh được sự bỡ ngỡ.

Nhân viên muaban.net hướng dẫn ứng viên về cách làm bài kiểm tra tư duy.

Muaban.net năm nay mang đến ngày hội những điều tươi mới nhất định. Với bề dày lịch sử hơn 20 năm trên thị trường, muaban.net luôn là thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ đăng tin rao vặt dành cho khách hàng từ báo giấy cho đến online. Tích hợp nền tảng công nghệ hàng đầu trong phát triển dịch vụ, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của muaban.net luôn được tư duy đào tạo bồi dưỡng thường niên để nắm bắt sự phát triển ngày càng cao của kĩ thuật. Vì lẽ đó, muaban.net luôn mở rộng vòng tay chào đón các tân sinh viên đến thực tập và làm việc cùng đội ngũ kĩ thuật.

Sự tận tình hướng dẫn luôn được nhân viên muaban.net thể hiện.

Hội chợ lần này, muaban.net đã tạo một phong cách tuyển dụng đặc biệt thú vị. Ngoài việc ứng viên làm bài kiểm tra tư duy nhạy bén bằng cách thức đơn giản quét mã code, còn được tham gia mini games trúng thưởng nhận quà. Tổng thể có hơn 200 ứng viên tham gia làm bài bài kiểm tra và mini game từ gian hàng của muaban.net. Chia sẻ về cảm nghĩ khi tham gia chương trình, sinh viên Ngô Trí Thoại (Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM) cho biết: “Cảm giác đầu tiên đối với mình khi tham gia bài kiểm tra của muaban.net là rất vui và thú vị. Thử thách lần này cũng không phải quá khó, mình thấy vừa sức với các bạn sinh viên. Hy vọng sẽ có dịp để tiếp tục cùng muaban.net”.

Bạn Đặng Minh Hoàng (Khoa dược – Đại học Tôn Đức Thắng) thì chia sẻ thêm: “Do mới là sinh viên năm 2, nên mình chưa chú trọng lắm đến vấn đề tìm việc làm. Tuy nhiên, với những gì muaban.net mang lại, mình cảm thấy rất bổ ích trong việc tích lũy kinh nghiệm sau này khi ra trường”.

Các ứng viên tập trung làm bài kiểm tra tư duy từ muaban.net đề ra.

Đánh giá về ngày hội việc làm, bà Hà Thị Thanh Tâm – Phó tổng giám đốc muaban.net khẳng định: “Những ngày hội thế này được xem như cơ hội để muaban.net tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, qua đó tiếp nhận đào tạo và bồi dưỡng. Đồng thời khẳng định thương hiệu muaban.net luôn luôn mang đến sự gần gũi với khách hàng qua hơn 20 năm phát triển”.

Mua Bán