Làm sao “săn” hàng gia dụng điện tử mùa Noel giá rẻ?

Muốn hàng gia dụng điện tử phải lên kế hoạch chi tiết.

Vào dịp Noel, đa phần các mặt hàng điều giảm giá nhằm kích cầu người mua. Vậy làm sao có thể “săn” được hàng điện tử giá rẻ vào thời điểm này?

Cận kề Noel, Tết Dương lịch 2020,…nhiều siêu thị điện máy bắt đầu tung ra khuyến mãi. Ghi nhận của muaban.net, Điện máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn, Nguyễn Kim hay Thiên Hòa… đồng loạt tung ra các chương trình khuyến mãi lớn kích cầu mua sắm dịp cuối năm cho các mặt hàng tivi, dàn âm thanh, tủ lạnh….

Ví dụ điện máy Nguyễn Kim, khuyến mãi lên đến 50%, miễn phí 1 tuần dùng thử, tặng thêm 1 năm bảo hành và lỗi 1 đổi 1 và kèm theo trả góp 0% lãi suất. Không kém cạnh, Điện máy Chợ Lớn tung ra chương trình “Rực lửa giảm giá kinh hoàng” với 50%.

Vậy làm sao mua hàng điện tử khôn ngoan vào thời điểm này với giá tốt và chất lượng nhất?

Các chương trình luôn mang đến những ưu đãi lớn vào dịp Noel.

Bước một, cần xác định đâu là hàng mới hay hàng tồn kho, trưng bày.

Bước hai, tìm hiểu và so sánh giá thực tế trên thị trường của sản phẩm với giá đã giảm của siêu thị điện máy. Bởi đơn giản, nhiều nơi họ lấy giá gốc ban đầu tăng lên rồi lại giảm mạnh theo phần trăm để thu hút người tiêu dùng.

Bước ba, bạn nên tham khảo đánh giá từ người mua trước. Bởi những kiến thức sử dụng mặt hàng mà họ đã mua luôn hữu ích cho bạn. Hoặc kinh nghiệm họ từng mua hàng vào giai đoạn Noel này giúp bạn có được đánh giá chuẩn xác nhất.

Rất nhiều giảm giá vào thời điểm này.

Bước bốn, săn mã giảm giá, đây là điều mà bạn không thể quên nếu muốn tối ưu hóa chi phí.

Bước cuối cùng, lên danh sách các mặt hàng điện tử cần mua để tránh bị “loạn” trước vô số mặt hàng khuyến mãi. Đồng thời, tránh xa những con số khi con số khuyến mãi “khủng” khiến khách hàng mua mà đôi khi quên mình có sử dụng hay không.

Xem thêm thông tin trên muaban.net để có thể “hốt” được những hàng giảm giá khủng!

Mua Bán