Khó khăn tìm nhà, cho thuê: Trong cái khó, ló cô Muaban chấm net

Tại sao cần nhau không đến được với nhau? Để giờ đây hai ta phải khổ đau!

Người có nhà cần cho thuê rất nhiều, và sinh viên, người lao động tìm nhà lại càng vô kể. Sau khi tham khảo tuyển tập “Truyền kỳ nỗi buồn gác trọ”, chúng tôi đã tổng hợp lại những trường hợp đau khổ điển hình nhất của cả chủ lẫn người tìm thuê.

Trong clip bạn dễ dàng tìm được hình ảnh của bản thân khi còn là cậu sinh viên năm nhất chân còn dính phèn, tay xách cà-mên cơm lang thang tìm chỗ trọ. Nhà 1 dính nạn ngập, nhà 2 thì hàng xóm là giọng ca vàng làng karaoke xuyên đêm.

Nước đen như số phận của cậu vậy.

Nhưng ở đầu cầu đối diện, chủ cho thuê nhà cũng không phải sướng. Ông bác trong clip chính là đại diện tiêu biểu của làng mù công nghệ. Thời buổi này bác phát tờ rơi, dán thông báo hay nhờ loa khu phố thì chắc cũng chỉ loan tin được cho tầm nhìn xa trên ba ki lô mét. Bây giờ phải mua bán bằng công nghệ bác ơi.

Anh hùng cỡ nào cũng khó qua cái ải này.

Trong cơn bối rối của đôi bên, cô hàng rong Mua Bán đi ngang như cứu tinh, mang giải pháp đến cho cả ba cậu sinh viên và bác chủ trọ.

Một mét vuông chục tờ thông báo.

Muaban.net là một địa chỉ tin cậy và gần gũi đã hoạt động trên 23 năm và hiện đang đẩy mạnh tin đăng online. Đây là nơi các bạn có thể dễ dàng tìm được chỗ ở phù hợp, vừa túi tiền và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt đăng tin miễn phí và độ phủ sóng rộng rãi. Mua may bán đắt, đúng chất Việt Nam chính là thông điệp muốn truyền tải khi sử dụng hình ảnh cô hàng rong: giao dịch nhà đất cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng như miếng bánh gói xôi.

Bác nhắm làm lại tụi con hông?
Cô tiên cam xuất hiện

Mua Bán là nền tảng rao vặt mua bán đa kênh từ báo giấy, website đến ứng dụng di động. Xem chi tiết tại https://muaban.net/
Theo Kênh 14