Hướng dẫn tìm việc làm bán thời gian lương cao trên muaban.net

nhân viên
Tìm việc làm bán thời gian lương cao qua muaban.net như thế nào?

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm bán thời gian? Bạn có năng lực và kinh nghiệm? Vậy thì có vẻ như tìm việc làm bán thời gian lương cao sẽ không quá khó như bạn nghĩ. Tại một trung tâm kinh tế như Tp.HCM, để tìm một việc làm với mức lương dao động từ 8 đến 15 triệu đồng nếu bạn đã có từ 2 hoặc 3 năm kinh nghiệm với một ngành nghề nhất định.

Tại bài viết này, Cẩm nang mua bán sẽ hướng dẫn bạn cách thức tìm việc làm lương cao qua trang thông tin mua bán uy tín: muaban.net.

Bước đầu tiên bạn sẽ truy cập lên giao diện website muaban.net để bắt đầu tìm việc làm lương cao! Đây là trang web có chức năng đăng tin miễn phí và dịch vụ đăng tin cực uy tín mà rất nhiều doanh nghiệp đang đăng tin tuyển dụng. Do đó việc tìm việc làm với mức lương cao sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

giao diện
Giao diện khi bạn truy cập vào trang muaban.net với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tiếp theo, để tìm được việc làm lương cao, bạn phải thực hiện tuần tự các bước sau, hoặc bạn cũng có thể thực hiện cùng lúc cả 4 bước này để có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

1. Tìm theo mức lương:

Đây là bước quan trọng nhất để bán có thể nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương như ý muốn. Giao diện của trang muaban.net cho phép bạn chọn mức lương từ tối thiểu đến tối đa cho mức lương khởi đầu mà các công ty đang tuyển dụng đưa ra. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những công ty cung cấp mức lương “đạt chuẩn”.


Hãy chọn ở ô mức lương từ số lương tối thiểu mà bạn vẫn chấp nhận từ nhà tuyển dụng.
việc làm
Đồng thời hãy chọn vào đây mức lương tối đa mà bạn muốn nhận được từ phía nhà tuyển dụng.

Có một lưu ý rằng, không phải bao giờ mức lương nhà tuyển dụng đưa ra cũng là mức lương chính thức mà bạn sẽ nhận được. Đôi khi mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra là mức lương dành cho những ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đó. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đề nghị nhà tuyển dụng một mức lương cao hơn tùy thuộc vào năng lực và khả năng thương thuyết của mình.

2. Tìm theo hình thức làm việc

Đây là bước tiếp theo tương đối quan trọng không kém bởi hình thức làm việc đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của bạn. Bạn đang tìm việc làm bán thời gian với mức lương đã chọn ở mục 1? Vậy thì hãy thực hiện theo như ảnh bên dưới này.

việc làm
Ở ô hình thức làm việc hãy nhấp vào bán thời gian cố định. Lúc này sẽ có rất nhiều việc làm bán thời gian với mức lương bạn yêu cầu xuất hiện.

Tại ô này cũng có các hình thức làm việc khác như Toàn thời gian cố định, toàn thời gian tạm thời, Theo hợp đồng/ Tư vấn, Thực tập,…mà bạn cũng có thể lựa chọn để tìm kiếm việc làm phù hợp.

3. Tìm theo ngành nghề

Tuy nhiên, để cụ thể hơn về việc làm bán thời gian cần tìm, bạn cũng có thể chọn vào ô ngành nghề để chọn một lĩnh vực mà mình đã có kinh nghiệm, kiến thức hoặc đam mê.

Hoặc bạn có thể chọn ngành nghề theo các đề mục bên dưới. Thao tác này giúp bạn nhanh chóng tìm được việc ở lĩnh vực mình mong muốn.

4. Tìm theo vị trí

Để đỡ tốn kém thời gian của bạn, đừng bỏ qua bước này! Đây là bước giúp bạn tìm kiếm cụ thể và chính xác nhất trong “công cuộc” tìm việc bán thời gian lương cao của mình. Bởi vì nếu bạn không chọn vào vị trí, tìm kiếm sẽ lựa chọn tổng hợp dựa theo các tiêu chí của 3 đề mục đã liệt kê phía trên với vị trí làm việc trên khắp đất nước Việt Nam. Điều này sẽ khiến bạn rất mất thời gian tìm kiếm công việc ở khu vực mà mình mong muốn.

Bước cuối cùng trong “hành trình” tìm việc lương cao của bạn đó là click chọn vị trí phù hợp. Ví dụ bạn ở TPHCM, hãy chọn cụ thể quận mà bạn muốn làm việc luôn nhé.
việc làm
Nếu bạn chọn đồng thời cả 4 bước như hướng dẫn, bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm đáp ứng đầy đủ các yếu tố từ mục 1 đến 4 như trong ảnh.

Trên đây là 4 bước bạn nên thực hiện đồng thời để tìm việc làm phù hợp. Ngoài ra muaban.net còn cung cấp nhiều dịch vụ thông tin mua bán khác mà bạn có thể sẽ rất quan tâm như tìm phòng trọ giá rẻ, cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh, bán đất thổ cư, đất nền,…Quả là hữu ích khi tìm ra việc làm ưng ý chỉ với vài cú click chuột phải không nào?

Cẩm nang mua bán chúc bạn thành công nhé!

Nguồn: Cẩm nang mua bán.