Hướng dẫn thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ, vị trí đẹp từ muaban.net

thuê
Làm thế nào để thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ, vị trí đẹp từ muaban.net?

Nhu cầu thuê nhà mặt tiền để kinh doanh là một nhu cầu khá phổ biến tại các thành phố lớn như TPHCM. Tuy nhiên, mặt bằng đẹp thường đi đôi với giá cả đắt đỏ. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm thuê mặt bằng kinh doanh ưng ý với giá thành phải chăng mà lại nhanh chóng? Thuận tiện cả đôi đường như vậy, làm cách nào đây?

Cẩm nang mua bán chia sẻ cùng bạn cách nhanh chóng nhất đó chính là truy cập ngay vào website muaban.net và thực hiện theo các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập web muaban.net, click chọn vào ô Bất động sản

Sau khi đã vào được trang web, bạn click chọn vào lĩnh vực bất động sản,  sẽ có đa dạng các nhu cầu để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên để nhanh chóng nhất hãy thực hiện như bước 2 bên dưới.

bds
Giao diện trang muaban.net khi truy cập bằng laptop hoặc máy tính bàn.

Bước 2: Gõ vào ô trống tìm kiếm

Hãy gõ vào ô trống nằm bên góc trái được đánh dấu trong ảnh bên dưới cụm từ “cho thuê mặt bằng”, “thuê mặt bằng kinh doanh” hoặc “cho thuê mặt bằng giá rẻ“,…Ngoài ra tại bước này, nếu không điền vào ô trống, bạn vẫn có thể lựa chọn một trong những danh mục nằm bên dưới ô tìm kiếm như “sang nhượng cửa hàng”, “dịch vụ nhà đất”,…

Gõ vào khung tìm kiếm nhu cầu của bạn. Ví dụ như ở đây là thuê mặt bằng, sẽ có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên hãy chọn vào tiêu đề gợi ý đúng với mong muốn của bạn nhất.

Bước 3: Lựa chọn vị trí tìm kiếm

Đừng bỏ qua bước này nếu bạn muốn tìm được vị trí thuê chính xác nhất cho mình. Hãy click chọn vào khu vực bạn muốn thuê mặt bằng. Ví dụ như khi bạn click chọn TPHCM, hãy chọn luôn cả quận mà bạn mong muốn thuê để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Lựa chọn vị trí phù hợp sẽ tiết kiệm thời gian một cách tối đa, giúp bạn mau chóng tìm ra mặt bằng phù hợp, đảm bảo khả năng tài chính.

Bước 4: Chọn mức giá có thuê mong muốn

Bước này cho phép bạn lựa chọn mức giá thuê rẻ theo nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn mức giá thấp nhất và cao nhất có thể chi trả. Hãy nên nhớ rằng bạn phải luôn đảm bảo tài chính để có thể chi trả mức giá đó hằng tháng cho chủ nhà. Và thông thường, sau khi ký hợp đồng thuê nhà, bạn sẽ phải cọc một khoản tiền tùy theo hợp đồng và thương lượng giữa bạn với chủ nhà. Do đó bạn phải biết “cân đo đong đếm” sao cho hợp lý.

Hãy điền vào ô này mức giá thuê thấp nhất mà bạn muốn.

Nhập vào ô này mức giá cao nhất mà bạn có thể chi trả cho việc thuê mặt bằng kinh doanh của mình.

Bước 5: Chọn xem theo thời gian đăng

Bước này cho phép bạn lựa chọn xem tin đăng dựa theo thời gian đăng tải thông tin. Việc lựa chọn thời gian gần nhất có thể hiện thị cho bạn những tin đăng mới nhất.

Chọn thời gian đăng là bước giúp bạn mau chóng tìm ra những tin đăng mới nhất.

Bạn có thể thực hiện từng bước như trên hoặc thực hiện cùng lúc 5 bước để cho ra kết quả cụ thể và chính xác nhất như ảnh bên dưới.

Kết quả hiện thị sẽ cho ra cụ thể và chính xác hơn, giúp bạn dễ dàng tìm ra mặt bằng phù hợp.

Sau khi đã tìm được mặt bằng thuê phù hợp với nhu cầu, bạn có thể chủ động liên lạc với số điện thoại trong tin đăng để hỏi thuê mặt bằng. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một số điều dưới đây để có thể thuê mặt bằng kinh doanh giá rẻ và vị trí đẹp như mong muốn:

  • Nên xem từ 3 đến 5 vị trí mặt bằng kinh doanh mà bạn cảm thấy phù hợp trước khi quyết định thuê lâu dài.
  • Do bạn thuê mặt bằng để kinh doanh nên phải hết sức lưu ý đến vị trí có thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng hay không? Khu vực có đảm bảo an ninh hay không? Có đối thủ kinh doanh cùng mặt hàng trong cùng khu vực hay không?
  • Giá cả mặt bằng có đúng như giá đã đăng tải trên muaban.net hay không? Nếu giá cao hơn hoặc đắt hơn bạn cũng đều phải tìm hiểu lý do thật kỹ càng.
  • Mặt bằng cho thuê có giấy tờ pháp lý cụ thể rõ ràng hay không? Kiểm tra uy tín của chủ nhà để tránh trường hợp không hay có thể xảy ra.
  • Đừng quên mặc cả để có mức giá phù hợp nhất.
  • Hãy có sự so sánh giá cả và vị trí giữa các địa điểm bạn đã tham khảo để tìm ra vị trí mặt bằng hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công, mua may bán đắt nhé!