Hướng dẫn cách tìm việc làm hành chính nhân sự qua muaban.net

nhân viên
Làm thế nào để tìm ra việc làm hành chính nhân sự một cách nhanh chóng?

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngành hành chính, nhân sự đang gia tăng. Bộ phận nhân sự là nơi quản lý, trực tiếp làm việc với nhân viên, nơi cung cấp và trao đổi quyền lợi cho từng “thành viên” trong công ty. Chính vì vậy mà đây là một việc làm vô cùng quan trọng, đóng góp không nhỏ cho sự vững mạnh của một công ty.

Bạn đang tìm việc làm hành chính nhân sự? Bạn đang băn khoăn làm thế nào để nhanh chóng tìm việc làm nhân sự bởi bạn cho rằng mình khá phù hợp với ngành nghề này? Truy cập website muaban.net, đây là cách giúp bạn nhanh chóng tìm thấy công việc “mơ ước”.

Chọn ô Việc làm, tuyển sinh và tham gia vào “thế giới việc làm” đa dạng

Sau khi đã truy cập vào giao diện trang muaban.net, bạn click vào ô Việc làm Tuyển sinh như ảnh. Muaban.net là web uy tín để bạn dễ dàng tra cứu, tìm kiếm thông tin tuyển dụng với đủ các ngành nghề, lĩnh vực. Ngoài việc làm hành chính, nhân sự, bạn còn có thể tham khảo thêm một số việc làm hấp dẫn khác như marketing, giáo viên, các việc làm bán thời gian khác,…

Click chọn “Việc tìm người” – việc làm tới ngay 

Bước tiếp theo bạn click chọn vào ô “Việc tìm người”. Đến đây bạn dường như đã thành công một nửa trong hành trình tìm kiếm việc làm của mình rồi đấy, chỉ còn vài thao tác nhỏ phía dưới nữa thôi là việc làm có ngay “trong chớp mắt” rồi.

Giao diện trang web sau khi bạn click chọn ô “Việc tìm người” sẽ xuất hiện như ảnh. Tại đây bạn có thể thấy có vô số việc làm thuộc đa dạng các ngành nghề đang chờ đợi bạn khám phá. Tuy nhiên, hãy nhìn xem, có đến hơn 23 nghìn việc làm nhân viên văn phòng, hành chính nhân sự kìa, bạn phải mau xem ngay nhé. Bật mí thêm, con số này tăng từng ngày, do đó mỗi ngày truy cập vào web, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn việc làm khác cho mình, vì thế mà đừng lo lắng nếu hôm nay bạn vẫn chưa tìm được việc làm như ý nhé.

Lựa chọn các ô Mức lương, Vị trí, Hình thức làm việc và Thời gian đăng 

Bước quan trọng nhất đây rồi! Giờ đây bạn hãy click chọn vào đầy đủ các ô trống sau nhé:

Thứ 1, hãy chọn vào ô Vị trí. Ví dụ bạn đang tìm việc làm tại TPHCM, hãy chọn TPHCM, sau đó click vào một quận mà bạn mong muốn tìm việc.

Thứ 2, hãy click vào ô Mức lương, tại ô này có 2 ô! Bạn trông thấy chứ? Ô “mức lương từ” và ô “đến”, bạn hãy nhớ điền vào cả 2 ô mức lương thấp nhất và cao nhất mà bạn muốn nhận được mỗi tháng nhé.

Thứ 3, hãy chọn vào ô Hình thức làm việc, tại ô này, nếu bạn có nhu cầu làm việc toàn thời gian, hãy chọn vào Toàn thời gian nhé. Hoặc linh động tùy thuộc vào giờ giấc của mình bạn nhen.

Thứ 4, hãy quan sát về phía bên phải, bạn đã trông thấy ô Thời gian đăng rồi chứ? Hãy chọn thời gian đăng mà bạn muốn, thời gian càng ngắn thì bạn sẽ xem được những tin đăng gần nhất ấy. Việc này sẽ giúp bạn “phát hiện” ra những việc làm “vô chủ” đang đợi bạn ghé thăm.

Chọn vị trí là bước không thể thiếu để tìm việc làm “đúng chuẩn”.

Hãy chọn vào ô này Mức lương tối thiểu mà bạn chấp nhận được.
Tại ô này, hãy chọn mức lương cao nhất mà bạn mong muốn.

Mục thời gian đăng này cũng khá quan trọng, bạn nên chọn để kết quả phù hợp hơn nhé.

Trên đây là các bước đơn giản để giúp bạn nhanh chóng tìm việc làm hành chính nhân sự thông qua web muaban.net. Thực hiện đúng theo hướng dẫn để có vừa tiết kiệm thời gian, vừa có việc làm như ý bạn nhé.

Việc làm
Việc làm nhân sự “vô số kể” tại muaban.net.

Tuy nhiên, có một số lưu ý khi bạn đi tìm việc làm hành chính nhân sự, đó là:

  • Lựa chọn nơi làm việc gần nhà để thuận tiện việc đi lại. Nên khảo sát và tìm kiếm kỹ thông tin công ty tuyển dụng thông qua Internet.
  • Hạn chế mang theo nhiều tiền mặt và các đồ vật có giá trị khi tham gia phỏng vấn.
  • Không nhận phỏng vấn qua điện thoại.
  • Không nộp tiền mặt cho người phỏng vấn với bất kỳ lý do nào.
  • Xem xét kỹ mức lương và yêu cầu công việc trước khi nhận việc.
  • Không trả lời những câu hỏi quá cá nhân, thế chấp các giấy tờ tùy thân cho công ty hay phía nhà tuyển dụng.
  • Cần hiểu kỹ về luật lao động, bạn có thể xem thêm ở link dưới này nếu chưa tìm hiểu kỹ.

Nguồn: Cẩm Nang Mua Bán