Hướng dẫn cách tìm kiếm dịch vụ nhà đất tại muaban.net

Dịch vụ nhà đất

Dịch vụ nhà đất bao gồm các dịch vụ ký gửi nhà đất, cho thuê nhà, môi giới nhà đất, tư vấn đầu tư bất động sản, làm hồ sơ nhà đất,…Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trong các dịch vụ trên tại muaban.net, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách thật cụ thể.

Bước 1: Truy cập muaban.net, chọn mục bất động sản

Bước 2: Tại giao diện mới chọn mục Dịch vụ nhà đất 

dịch vụ
Nhấp chọn vào mục dịch vụ nhà đất để xem toàn bộ tin đăng.

Bước 3: Tìm dịch vụ nhà đất theo vị trí, thời gian đăng và chọn cách sắp xếp

lựa chọn
Chọn vào 3 mục được đánh dấu trong ảnh để lựa chọn vị trí, thời gian đăng và sắp xếp giá cả theo nhu cầu.

Bước 4: Chọn lọc tin đăng

Sau khi đã thực hiện xong 4 bước trên, bạn có thể tham khảo tin đăng của nhiều dịch vụ nhà đất tại muaban.net.

Tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn một tin đăng dịch vụ nhà đất đáng tin cậy? Hãy dựa vào các tiêu chí sau:

+ Phần mô tả, nội dung tin đăng có tên công ty, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc cụ thể, rõ ràng. Sau khi tìm được địa chỉ và tên công ty, bạn hãy tìm hiểu thông tin của công ty đó trên internet để kiểm tra độ uy tín của công ty. Bằng cách vào website chính thức của công ty, bạn có thể tìm hiểu được cách thức giao dịch, văn phòng làm việc, các mức giá dịch vụ cũng như nhận xét của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm mà công ty đó cung cấp.

+ Kiểm tra địa chỉ của công ty được đăng tải trên tin đăng, nếu công ty có càng nhiều chi nhánh thì càng chứng minh rằng công ty lớn, có uy tín. Tuy nhiên bạn vẫn cần tra cứu thông tin hoặc mã số thuế của công ty đó trên internet.

Sau khi đã chọn được những tin đăng uy tín, hãy trực tiếp liên lạc để được tư vấn. Không nộp bất kì khoản tiền nào khi dịch vụ nhà đất chưa thành công.

Nếu có bất kì thắc mắc nào trong quá trình tìm kiếm tin đăng, mời bạn liên lạc trực tiếp với Mua Bán để được tư vấn trực tiếp.

  • Tổng đài: 19006868
  • Email: trogiup@muaban.net