Hướng dẫn cách mua dịch vụ online cho tin đăng

Bạn đã đăng tin nhưng không có nhiều người đọc? Bạn mong muốn được nhiều người đọc tin để tăng khả năng bán sản phẩm của mình? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua dịch vụ online và dịch vụ báo giấy.

Quan sát mẫu tin đăng chuẩn ở mục TIN NỔI BẬT:

Tại sao những tin đăng được đóng khung cam và nằm ở đầu trang? Những tin đăng này có điều gì đặc biệt? Ngoài những tin đăng được đóng khung cam thì làm sao để tin đăng của bạn được nằm lâu trên top 5 trang đầu tiên?

Hãy quan sát hình ảnh bên dưới đây:

VIP
TIN NỔI BẬT và TIN VIP bao gồm tin đăng được đóng khung cam trên trang 1 và…
tin đăng
những tin đăng trên top 5 trang đầu tiên.

Vậy một mẫu TIN ĐẶC BIỆT và TIN VIP sẽ thường có nội dung như thế nào?

Mẫu tin VIP phải có từ 4 hình ảnh trở lên, hình ảnh cụ thể, rõ ràng và chân thực.
nội dung
Nội dung tin đăng thường cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm.

Làm thế nào để có mẫu tin đăng hiệu quả? 

Có 2 cách để giúp mẫu tin của bạn được nhiều lượt xem hơn. Vậy làm cách nào để biết bài đăng của bạn đã có bao nhiêu lượt xem?

Hãy click chọn vào tài khoản cá nhân. Sau đó nhìn vào góc phải của tin đăng, bạn sẽ thấy lượt xem tin đăng của mình. Hãy quan sát ở hình ảnh minh họa.

lượt xem
Lượt xem là con số được khoanh khung xanh ở bên phải tin đăng.

Để tăng con số này lên, bạn có 2 cách. Cách 1 là mua dịch vụ online và cách 2 là mua dịch vụ báo giấy. Nếu chọn mua dịch vụ báo giấy, bạn sẽ được tặng gói đăng tin VIP 1.

Hướng dẫn cách mua dịch vụ online

Bước 1: Khi click chọn vào thông tin cá nhân có ký tự hình người kế khung đăng tin miễn phí (khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản).

Lúc này, giao diện sẽ cung cấp các tin đăng mà bạn đã từng đăng tải cũng như các tin lỗi nếu có. Với những tin đăng đã được đăng tải thành công. Bạn có 2 lựa chọn để giúp tin đăng được nhiều người đọc hơn. Cách 1 là chọn mua dịch vụ online. Với cách thức này, bạn sẽ ấn vào khung Mua dịch vụ online được tô cam bên dưới tin đăng như ảnh phía dưới này.

dv online
Nhấp chọn vào khung mua dịch vụ online.

Bước 2: Tham khảo các mức giá đăng tin online và sau khi chọn được mức giá đăng tin và số ngày đăng, hãy nhấp chọn vào ô tiếp tục để tiến hành thanh toán.

đăng tin
Giao diện mới có các mức giá VIP cùng những lựa chọn theo nhu cầu để bạn tham khảo giá.

Để tham khảo thêm về các mức giá đăng tin online, bạn có thể nhấp tại đây.

Bước 3: Nhấp chọn vào phương thức thanh toán phù hợp, sau đó tiếp tục nhấp vào ô thanh toán.

thanh toán
Giao diện mới cho phép bạn lựa chọn nhiều hình thức khách nhau để thanh toán.
thẻ
Thanh toán bằng thẻ VISA ngân hàng.

Ví dụ bạn lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng, hãy nhập vào số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn và số CVV gồm 3 số in đen đằng sau thẻ.

Bước 4 cũng là bước cuối cùng, bạn nhấp chọn thanh toán. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình thanh toán mua dịch vụ online.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thao tác sử dụng dịch vụ đăng tin. Mời bạn liên lạc trực tiếp để được Mua Bán hỗ trợ.

  • Tổng đài: 19006868
  • Email: trogiup@muaban.net