Hợp tác cùng Mogi, Mua&Bán cho ra tính năng xem giá nhà đất

Trước kia, để biết được giá của một ngôi nhà, mảnh đất người ta thường phải sử dụng những biện pháp tham khảo giá như: Hỏi người dân xung quanh bất động sản đó, hỏi ý kiến bạn bè, người thân, hoặc có thể dựa trên kinh nghiệm của bản thân để phán đoán. Thế nhưng đó chưa phải là những giải pháp tham khảo giá tối ưu nhất. 

Nhận thấy nhu cầu cần tham khảo giá nhà, đất trước khi mua thực sự lớn, Mogi và Muaban đã bắt tay hợp tác để cho ra tính năng “Giá Nhà Đất”

Hỗ trợ đắc lực cho người xem tin

Chỉ cần truy cập vào Mogi.vn, chọn “Giá Nhà Đất” rồi gõ tên một con đường ở Hà Nội hoặc TP HCM, người dùng sẽ nhận hàng nghìn kết quả tin đăng rao bán về nhà đất trên con đường đó. Đặc biệt, tính năng này còn cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quan về giá nhà trung bình, giá cao nhất, giá thấp nhất trên tại chính khu vực cần tìm.

( biên độ giao động giá nhà đất trên 1 con đường )

Không dừng lại ở việc cung cấp cho người dùng về tình hình giá nhà đất trên một con đường dao động thế nào. Tính năng này còn cung cấp cho người dùng về lịch sử giá rao bán của một ngôi nhà trong quá khứ

( lịch sử giá rao bán của một bất động sản )

Với khối lượng lên đến hàng tin rao bán nhà đất được sử dụng làm dữ liệu cho “Tham khảo giá”, sẽ khiến nhiều người nghi ngờ về độ tin cậy của thông tin mà ứng dụng đem lại. Nhưng tất cả dữ liệu được sử dụng cho tính năng mới đều được lấy từ ấn phẩm “Mua&bán” từ năm 2008 cho đến nay.

Theo đó, bộ dữ liệu có cập nhật giá nhà đất của hơn 200 con đường của toàn thành phố Hà Nội và TP HCM. Tổng cộng trên 3 triệu tin rao tính từ năm 2008 cho đến nay.

Nếu đã từng trải nghiệm tính năng này, người dùng sẽ dễ dàng biết được một căn nhà đang rao bán online có giá hợp lý trên thị trường hay không? Từ đó người mua sẽ tiết kiệm thời gian để tìm và có những quyết định chính xác hơn khi mua nhà đất.

Hỗ trợ cho cả người đăng tin

Ngoài việc cung cấp tính năng “Giá Nhà Đất” dành cho người xem tin. Đối với người đăng tin trên Mogi, họ cũng được hỗ trợ hiện thị trên website muaban.net. Điều giúp cho người đăng tin giúp gọn thời gian đăng tin trên các kênh, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả nhân lên gấp đôi.

( Mogi hợp tác cùng MuaBán )