Cách tìm phòng trọ công nhân qua muaban.net trong 30s!

Tìm phòng trọ công nhân đang là một trong những nhu cầu lớn, đặc biệt là tại các trung tâm kinh tế trọng điểm như thành phố Hồ Chí Minh. Bằng cách thức nào có thể nhanh chóng tìm kiếm phòng trọ giá rẻ, vị trí phù hợp một cách nhanh chóng? Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện cụ thể từng bước để tìm được phòng trọ công nhân gần nơi làm việc cùng mức giá thuê hợp lý nhất.

Bước 1: Truy cập website muaban.net và chọn chuyên mục Bất động sản

bước 1
Truy cập website muaban.net và vào mục bất động sản để tìm phòng trọ

Bước 2: Nhấp chọn mục Cho thuê nhà đất với hơn 569.000 tin đăng

Sau khi chọn mục bất động sản, bạn sẽ được chuyển đến giao diện web như ảnh bên dưới, lúc này, hãy nhấp chọn mục Cho thuê nhà đất để hệ thống giúp bạn lọc tin đăng.

cho thuê
Nhấp chọn Cho thuê nhà đất để tìm kiếm tin đăng thuộc mục nhà, phòng trọ cho thuê.

Bước 3: Tiếp tục nhấp chọn mục Nhà trọ, phòng trọ với 17.000 tin đăng đang “chờ” 

phòng trọ
Nhấp chọn màu mục được đóng khung xanh trong ảnh minh họa này để tìm kiếm phòng trọ công nhân theo nhu cầu.

Bước 4: Bạn chọn vị trí theo nhu cầu tại ô Toàn quốc 

Thông thường phòng trọ công nhân xung quanh các khu công nghiệp sẽ đa dạng và có mức giá thuê rẻ hơn các khu vực khác. Bạn cần xác định vị trí phòng trọ muốn tìm, sau đó nhấp vào ô Toàn quốc để lựa chọn khu vực. Ví dụ: Nếu bạn đang tìm phòng trọ gần khu công nghiêp Tân Thuận quận 7, hãy nhấp vào Toàn quốc => TP.HCM => Quận 7. Lúc này tin đăng được chọn lọc sẽ chỉ bao gồm các phòng trọ thuộc phạm vi quận 7 để bạn có thể mau chóng lựa chọn.

phòng trọ
Chọn vị trí phòng trọ gần nơi làm việc hoặc tùy nhu cầu của bạn để hệ thống chọn lọc tin đăng.

Bước 5: Chọn mức giá thuê từ…đến…để chọn lọc giá thuê phù hợp

Bước cuối cùng, hãy click vào ô mức giá đến để chọn giá thuê mà mình có thể chi trả cho mỗi tháng. Hệ thống sẽ gợi ý các mức giá từ 1 đến 50 triệu đồng, bạn có thể tự ý lựa chọn bất kì mức giá nào.

phòng trọ
Bạn phải điền vào ô mức giá đến…, có thể bỏ qua mức giá từ…, để tìm kiếm phòng trọ trong khoảng giá thuê phù hợp.

Tuy được chia làm 5 bước nhưng thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tìm thấy phòng trọ công nhân phù hợp chỉ trong 5 phút bởi có hơn 17.000 tin đăng cho thuê phòng trọ tại Muaban.net.

Tuy nhiên, khi thuê phòng trọ công nhân, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ So sánh, cân nhắc, chọn lọc vị trí phù hợp với điều kiện sinh hoạt và làm việc của bạn. Ví dụ: chọn phòng trọ công nhân gần khu công nghiệp nơi bạn làm việc, gần trường học của con cái, gần nhà người thân, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí lớn,…

+ Tìm hiểu kỹ về an ninh, lối sống sinh hoạt của khu phố nơi bạn muốn thuê phòng trọ.

+ Đọc kỹ bản hợp đồng và không đóng tiền cọc trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra bạn nên tham khảo các bản hợp đồng mẫu thông qua internet hoặc những người có kinh nghiệm để tránh mắc sai lầm trong việc ký hợp đồng thuê phòng trọ, nhà trọ.

Hi vọng rằng bạn có thể nhanh chóng tìm được phòng trọ ưng ý. Ngoài ra, tại muaban.net bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều tin đăng bất động sản thuộc đa dạng các lĩnh vực không chỉ là nhà thuê và phòng trọ. Bạn có thể tự do tìm hiểu và chọn lọc tin đăng theo hướng dẫn trên.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về tin đăng phòng trọ tại muaban.net mời bạn liên lạc trực tiếp để chúng tôi có thể giải quyết những thắc mắc và phục vụ nhu cầu của bạn tốt hơn.

  • Tổng đài: 19006868
  • Email: trogiup@muaban.net