Giới thiệu Muaban.net – Mua&Bán

Giới thiệu

Website www.muaban.net – web rao vặt trực tuyến uy tín tại Việt Nam được quản lý bởi Công ty Cổ phần Mua Bán (MBN). Trang web chính thức hoạt động từ ngày 16/04/2006. Website muaban.net được độc quyền bảo trợ thông tin bởi Ấn phẩm Mua&bán

Từ tháng 7/2008, MBN được quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam góp vốn. Với sự đầu tư của IDGVV, MBN có thêm đòn bẩy để phát triển mạnh mẽ các dịch vụ của mình nhằm xây dựng muaban.net thành trang thông tin rao vặt hàng đầu, là kênh thông tin trao đổi uy tín nhất giữa người mua – người bán trên cả nước.

Tính đến tháng 3/2015, MBN có hơn 1 triệu thành viên và hơn một nửa số đó thường xuyên đăng tin. Mỗi tháng muaban.net có hơn 45 triệu pageviews (số trang được xem) và hơn 6 triệu visits (lượt xem) từ 2,2 triệu unique visitors (người xem duy nhất). Mỗi người xem trang muaban.net dành khoảng 8 phút trong một lượt truy cập. Mỗi ngày chúng tôi cập nhật mới khoảng 40.000 tin rao vặt ở tất cả các lĩnh vực. Vào muaban.net Bạn có thể:

Mua bán, trao đổi bất cứ các mặt hàng nào như: bất động sản, ôtô, xe máy, điện tử điện máy, đồ gia dụng, văn phòng, các mặt hàng linh tinh khác, …
Tìm kiếm được các thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, các cơ hội hợp tác làm ăn, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết cho gia đình/công ty bạn như sửa chữa điện nước, đồ điện tử, nội thất xây dựng, vệ sinh….
Đến với muaban.net bạn sẽ được Mua may – Bán đắt!