5 Cách giúp tin đăng của bạn được nhiều người xem hơn

Đăng tin như thế nào để nhiều người quan tâm?

Làm cách nào để tin đăng trên muaban.net được nhiều người tìm đọc? Với lượng người quan tâm lớn, bạn có thể nhanh chóng bán sản phẩm của mình hoặc tuyển lao động thành công. Bài viết này chia sẻ 4 mẹo nhỏ nhưng vô cùng quan trọng trong quá trình đăng tin hoặc cung cấp thông tin của người đăng trong tin đăng tại muaban.net.

1. Thông tin đầy đủ về sản phẩm:

Điều đầu tiên cần phải lưu ý đó là thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn (nếu đăng tin tuyển dụng). Người xem tin quan tâm nhất là ở mục thông tin sản phẩm bởi họ cần biết nhiều thông tin, những thông tin đặc trưng của từng tin đăng để so sánh, chọn lọc những tin đăng phù hợp nhu cầu. Nếu tin đăng của bạn cung cấp không những đầy đủ thông tin cần thiết mà còn có các thông tin đặc trưng và riêng biệt thì đó là chính là một điểm cộng lớn, giúp bạn thu hút thêm nhiều người đọc tin đăng.

đăng tin
Cập nhật đủ thông tin là cách tốt nhất để người mua mau chóng tìm đến bạn.

2. Hình ảnh rõ ràng và chân thực:

Ở mục này, bạn cần nên cung cấp trong tin đăng từ 3 hình ảnh trở lên của sản phẩm. Những hình ảnh này phải là ảnh thật, không chỉnh sửa nhiều và chất lượng hình ảnh phải rõ ràng. Điều này là vô cùng quan trọng bởi hình ảnh sẽ miêu tả chân thực nhất về sản phẩm. Giữa phần mô tả và hình ảnh phải có sự đồng nhất thì mới tạo lòng tin nơi người đọc. Bạn có thể mô tả rất nhiều về sản phẩm, rất chi tiết về những đặc trưng riêng của sản phẩm nhưng hình ảnh quá mờ hoặc quá ít cũng có thể khiến người đọc bỏ qua tin đăng của bạn. Hình ảnh cần cung cấp nhiều góc chụp, ví dụ bạn đăng tin bán nhà 1 tầng tại quận 12, hãy cung cung cấp hình ảnh mặt trước của ngôi nhà, đường xá của khu vực trước nhà bạn, nội thất tầng 1, nội thất căn bếp hoặc phòng khách,…Bên cạnh đó bạn cũng có thể cung cấp hình ảnh về phòng ngủ hoặc phòng vệ sinh của ngôi nhà để người đọc tin dễ dàng nhận biết và so sánh.

tin đăng
Hình ảnh rõ ràng, chân thực sẽ tăng độ tin cậy của tin đăng.

3. Giá cả, mức lương hợp lý:

Điều cần lưu ý thứ 3 đó chính là giá cả hoặc mức lương trong tin đăng. Để tìm được mức giá hợp lý với sản phẩm đang bán, bạn cần tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể tìm hiểu qua môi giới quanh khu vực bạn đang bán, tham khảo giá trên internet hoặc các group chuyên gia trên mạng xã hội. Nếu đăng tin tuyển dụng, tuyển nhân sự, bạn cần có mức lương phù hợp với trình độ và năng lực của ứng viên. Nếu chưa có kinh nghiệm để đưa ra mức lương phù hợp, bạn có thể tham khảo khung lương cơ bản của ngành, nghề được đăng tải công khai trên nhiều cổng thông tin việc làm hiện nay. Ví dụ đối với những việc làm văn phòng như kế toán, nhân sự, marketing, chăm sóc khách hàng,…cần tham khảo mức lương cơ bản được quy định hoặc mức lương chung, phổ biến trên thị trường, không nên để mức lương quá thấp, không phù hợp ngành nghề sẽ không được người xem quan tâm.

tin đăng
Mức lương phải phù hợp với nghề nghiệp được tuyển dụng và khối lượng công việc đồng thời được mô tả rõ ràng trong phần thông tin của tin đăng tuyển dụng.
tin đăng
Mức giá bán phải được tham khảo và phù hợp với thị trường ở thời điểm đăng tải.

4. Không đăng tin trùng lặp:

Bạn nên chú ý tránh đăng tin trùng lặp để tin đăng bị hạn chế hoặc không được đăng tải lên trang. Để đảm bảo tin đăng không trùng lặp, bạn nên thay đổi hình và nội dung sao cho khác nhau để có thể đăng tin. Sau khi tin đăng được duyệt bạn có thể vào xem lại tin đăng của mình và kiểm tra lại nội dung một lần nữa để đảm bảo không sai sót.

đăng tin
Đăng tin trùng lặp khiến bạn tốn nhiều chi phí mà không thu được bất kì hiệu quả nào.

5. Chia sẻ tin đăng: 

Để thu hút nhiều người vào đọc tin mà không mất nhiều chi phí, bạn có thể sử dụng cách chia sẻ lên mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình để chia sẻ tin đăng lên các trang mạng xã hội khác để nhiều người có thể tiếp cận tin đăng đồng thời các mối quan hệ xã hội xung quanh bạn cũng sẽ tìm đến bạn nếu họ có nhu cầu.

tin đăng
Chia sẻ tin đăng tại khung được đánh dấu trong ảnh, là cách để bạn tiếp cận được nhiều đối tượng đọc tin hơn.

Nếu gặp bất cứ trục trặc nào trong quá trình tìm hiểu và đăng tin, mời bạn liên hệ ngay với Mua Bán để được tư vấn và giải đáp cặn kẽ.

Cảm ơn và chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả.

  • Tổng đài: 19006868
  • Email: trogiup@muaban.net