Dịch vụ PR trên Cẩm Nang Mua Bán | Muaban.net

Trong thời đại công nghệ số Marketing Online phát triển như hiện nay, thì bài viết PR là một trong những phương thức truyền thông tốt nhất để tiếp cận với khách hàng. Với mong muốn đưa thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng, nhiều công ty lựa chọn đăng bài PR trên các trang báo lớn với chi phí không hề nhỏ.

Ra đời nhằm giải quyết vấn đề của các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn đăng bài PR lên các trang báo điện tử chính thống, uy tín với giá cả phù hợp. Muaban.net cho ra mắt dịch vụ đăng bài viết PR trên Cẩm Nang Mua Bán giúp các doanh nghiệp kinh doanh quảng bá thương hiệu đến hơn 4000 người xem tin mỗi ngày.

Về chúng tôi

Được bảo trợ bởi Ấn phẩm Mua&Bán – 20 năm tuổi, với đại diện online là Website www.muaban.net – web rao vặt trực tuyến uy tín tại Việt Nam được quản lý bởi Công ty Cổ phần Mua Bán (MBN). Với sự đầu tư của IDGVV ( quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam), MBN có thêm đòn bẩy để phát triển mạnh mẽ các dịch vụ của mình nhằm xây dựng muaban.net thành trang thông tin rao vặt hàng đầu, là kênh thông tin trao đổi uy tín nhất giữa người mua – người bán trên cả nước.

Cẩm Nang Mua Bán của muaban.net cung cấp thông tin, tin tức, kiến thức, kinh nghiệm, đánh giá, thị trường mua bán trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống từ bất động sản, nhà đất, ô tô, xe máy, tuyển dụng, việc làm, công nghệ, đời sống.

Lợi ích khi đăng bài PR trên Cẩm Nang Mua Bán

  • Định danh thương hiệu khi xuất hiện trên trang Cẩm nang của Muaban.net tiền thân là công ty Cổ Phần Mua&Bán 20 năm tuổi.
  • Tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng lớn. Mỗi tháng Cẩm Nang Mua Bán có hơn 3 triệu visits (lượt xem). Mỗi người xem dành khoảng 8 phút trong một lượt truy cập.
  • Tiếp cận được nhiều đói tượng khách hàng. Mỗi ngày trên Cẩm Nang của chúng tôi luôn đầy đủ các bài viết đầy đủ trong các chuyên mục Bất động sản, Xe cộ, Công nghệ và Đời sống.

Bảng giá đăng bài PR

thông tin gói dịch vụ

Dịch vụ gia tăng

  • Dịch vụ viết bài PR hay, chuẩn SEO chỉ 500.000 VNĐ/bài.
  • Chia sẻ bài viết lên fanpage fb.com/baomuaban gía 500.000 VNĐ

Thông tin liên hệ: 0909 909 809