Đăng ký tài khoản Muaban.net

  1. Tôi đã đăng ký thành viên nhưng chưa nhận được mã xác nhận của muaban.net?

Trả lời:

Nếu bạn gặp phải trường hợp này, hãy:
• Kiểm tra lại xem bạn đã nhập đúng số điện thoại chưa?
• Số điện thoại đó, có đúng là số bạn đang sử dụng hay không?
Nếu không nhận được mã xác nhận gửi về số điện thoại bạn dùng đăng ký tài khoản, bạn hãy sử dụng đúng số điện thoại đó liên hệ Tổng đài CSKH 19006868 (giờ hành chính) để được kiểm tra và hỗ trợ mã xác nhận.

2. Tôi đã quên mật khẩu và không thể login vào muaban.net?

Trả lời:

Mời bạn nhấp vào Quên mật khẩu, điền số điện thoại hoặc email đã đăng ký tài khoản rồi thực hiện Lấy lại mật khẩu. Sẽ có 2 trường hợp sau:
• Nếu bạn sử dụng email, vui lòng mở email xác nhận của muaban.net gửi đến để Tạo mật khẩu mới.
• Nếu bạn sử dụng số điện thoại đăng ký tài khoản, hãy nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại rồi thực hiện Tạo mật khẩu mới.

3. Tôi muốn sửa đổi thông tin Thành viên của mình thì phải làm thế nào?

Trả lời:

Khi đã có tài khoản trên muaban.net mà cần sửa đổi thông tin thành viên? Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản, rồi vào Trang cá nhân bằng cách nhấp vào email hoặc SĐT đăng nhập (nằm bên phải ô ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ )
Sau đó, chọn Thông tin tài khoản ở các dòng bên tay trái, phía trên xuống và thực hiện các thao tác thay đổi thông tin cá nhân.

4. Tại sao tôi đăng nhập vào tài khoản của mình trên muaban.net không được, hệ thống báo tài khoản của tôi đã bị khóa?

Trả lời:

Để đảm bảo an toàn, nếu người sử dụng đăng nhập tài khoản đăng tin trên muaban.net 5 lần mà không đúng mật khẩu hệ thống sẽ khóa tài khoản đăng tin này trong vòng 10 phút.
Như vậy, nếu bạn lỡ quên mật khẩu đăng nhập, bạn sử dụng chức năng “Quên mật khẩu”, để tạo lại mật khẩu mới.

5. Một tài khoản được sử dụng bao nhiêu số điện thoại liên hệ?

Trả lời:

Từ tháng 7.2019, mỗi một tài khoản trên muaban.net chỉ được sử dụng 1 số điện thoại để đăng tin.
Trong quá trình đăng tin, nếu số điện thoại liên hệ được báo là thuộc về tài khoản khác, bạn vui lòng đăng xuất ra khỏi tài khoản hiện tại. Sau đó đăng nhập vào tài khoản muaban.net bằng SĐT đó, rồi thực hiện thao tác đăng tin. Nếu không nhớ mật khẩu, bạn có thể thực hiện chức năng Quên mật khẩu thông qua số điện thoại đó rồi làm theo hướng dẫn.

6. Tôi đã đăng ký tài khoản trên muaban.net bằng số điện thoại/email cũ. Hiện tại, tôi không sử dụng số điện thoại/email đó nữa, vậy tôi có thể đổi sang số điện thoại/email mới không?

Trả lời:

Bạn có thể vào Trang cá nhân, vào phần Thông tin tài khoản để điều chỉnh thông tin email/Số điện thoại. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chuyển sang emai/số điện thoại mới với điều kiện email/số điện thoại đó chưa tạo tài khoản trên muaban.net hoặc chưa được gắn với bất kỳ tài khoản nào.

7. Tôi không cần tạo tài khoản đăng nhập trên muaban.net có được không? Những lợi ích khi tạo tài khoản và đăng tin bằng tài khoản là gì?

Trả lời:

Bạn có thể đăng tin mà không cần tạo tài khoản. TUY NHIÊN, hệ thống chỉ hỗ trợ bạn đăng tối đa 5 tin khi không đăng tin bằng cách đăng nhập vào tài khoản.
Lợi ích khi đăng tin bằng tài khoản trên muaban.net:
• Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được trạng thái của các tin đã đăng, các hóa đơn đã thanh toán từ tài khoản của mình.
• Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa, mua dịch vụ cho các tin đăng, bạn cũng sẽ dễ thao tác hơn khi tin đó được đăng bằng tài khoản.
• Bạn có cơ hội nhận được nhiều thông tin chăm sóc, khuyến mãi từ hệ thống Mua&Bán.