Hướng dẫn 4 bước đăng tin bán xe ô tô cũ qua muaban.net

Làm thế nào để đăng tin bán xe ô tô cũ nhanh nhất? Đăng tin bán xe ô tô cũ như thế nào để mau chóng có người hỏi mua? Tại bài viết này, Mua Bán sẽ hướng dẫn bạn cách đăng tin bạn xe ô tô cũ của mình chỉ với 4 thao tác nhanh chóng và cực kì đơn giản. Đồng thời gợi ý giúp bạn cách giúp tin đăng bán xe ô tô cũ của mình được nhiều người quan tâm hơn. Mời bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Tìm hiểu tin đăng cùng loại

Truy cập website muaban.net và nhấp chọn mục Ô tô. Ở giao diện mới, bạn tiếp tục nhấp vào ô Bán Ô tô với hơn 24.000 tin đăng. Tại đây bạn nhấp chọn vào một vài tin đăng bất kì để có thể quan sát cách thức đăng tin thông qua các tin đăng mẫu đã được đăng tải hoặc các mẫu tin đăng VIP nằm trên cùng.

ô tô
Tại trang chủ, bạn nhấp chọn mục Ô tô để vào xem tin đăng của lĩnh vực này.
bán ô tô
Vào mục ô tô, chọn vào khung Bán ô tô như trong ảnh này để xem toàn bộ tin đăng bán ô tô tại muaban.net.
tham khảo
Thao khảo tin đăng bán xe của các dòng xe ô tô và tin đăng VIP tại các mục như trong ảnh.

Việc tham khảo các tin đăng đang có sẵn tại muaban.net hoặc các tin đăng VIP sẽ giúp bạn hiểu về cách thức đăng tải tin đăng cũng như những nội dung cần thiết phải được điền cụ thể và rõ ràng trong tin đăng để tăng độ uy tín của tin đăng đối với người xem.

Bước 2: Chọn chuyên mục đăng tin

Nhấp vào ô “Đăng tin miễn phí” được đóng khung viền cam nằm trên góc phải màn hình. Tiếp đến nhấp vào mục Ô tô nằm bên cột trái của màn hình và chọn Bán ô tô.

Hãy chú ý góc phải màn hình để có thể thấy khung viền cam Đăng tin miễn phí.

Sau khi đã nhấp chọn đăng tin miễn phí, bạn hãy tiếp tục nhấn chọn mục Ô tô và sau đó là Bán ô tô.

Bước 3: Điền thông tin bán xe ô tô cũ

Lúc này giao diện xuất hiện bảng thông tin cụ thể về sản phẩm để bạn điền. Hãy nhớ rằng thông tin bạn cung cấp càng chi tiết và rõ ràng thì người xem tin đăng sẽ càng quan tâm và tỉ lệ bán được xe sẽ cao hơn nhiều so với những tin đăng thiếu thông tin, thông tin chưa rõ ràng.

mua ô tô
Điền thông tin một cách trung thực, cụ thể và rõ ràng là cách nhanh chóng để người mua có thể hiểu rõ về sản phẩm của bạn và quyết định có nên mua hay không.
ô tô
Hãy điền thật cụ thể thông tin và ở phần hình ảnh, bạn nên cung cấp từ 3 đến 5 ảnh chân thực nhất về sản phẩm.

Bước 4: Xác thực thông tin

Đây là bước cuối cùng và cũng là thao tác quan trọng nhất. Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin, giao diện web sẽ yêu cầu bạn xác thực số điện thoại liên hệ như ảnh. Nếu kiểm tra thấy số điện thoại đã đúng, hãy nhấp chọn Tiếp theo để hệ thống gửi cho bạn một mã xác minh số điện thoại. Sau khi nhận được mã, hãy điền vào ô trống như ảnh bên dưới.

mã xác thực
Nhận được mã xác thực hãy điền vào ô trống như trong ảnh này.

Sau khi đã xác thực thông tin, giao diện sẽ gửi một thông báo như ảnh bên dưới cho bạn cùng mã tin đăng. Lúc này bạn có thể trả thêm phí để đăng ký dịch vụ tin đăng VIP, tin đăng trên báo giấy tùy vào nhu cầu.

đăng tin
Chọn dịch vụ đăng tin trả phí nếu bạn có nhu cầu được nhiều người xem tin đăng hơn. Nên sử dụng khi bạn có nhu cầu bán xe ô tô cũ gấp trong thời gian ngắn.

Tin đăng của bạn sẽ được duyệt chậm chất là sau 2 tiếng làm việc, giờ hành chính. Trên đây là 4 bước giúp bạn đăng tin bán xe ô tô cũ một cách dễ dàng. Trong quá trình đăng tin, nếu có bất kì thắc mắc nào, mời bạn liên lạc trực tiếp đến Mua Bán thông qua tổng đài hoặc email trợ giúp để chúng tôi có thể hỗ trợ, giải đáp và phục vụ nhu cầu của bạn. Chân thành cảm ơn và chúc bạn một ngày làm việc thật hiệu quả.

  • Tổng đài: 19006868
  • Email: trogiup@muaban.net