Dân mạng thích thú với clip hài về nỗi khổ tân sinh viên tìm nhà trọ

Đa số sinh viên tìm phòng sẽ lâm vào tình cảnh hoang mang giữa dàn “cò nhà”, hoặc đến nơi thấy nhà không như ảnh, cùng hàng nghìn tình huống oái oăm khác.

Đỗ đại học đã khó, đỗ rồi chưa kịp ăn mừng đã tới nỗi lo trọ học. Trừ khi nhà bạn chẳng có gì ngoài điều kiện, đa số sinh viên nhắc đến chuyện nhà trọ đều lắc đầu ngán ngẩm. Vậy tại sao nhà thì vô số, mà tìm lại khó đến thế?

Nghìn lẻ một chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong quá trình tìm nhà, bạn có thấy quen thuộc không? Những chiều nhìn dòng kênh xanh xanh màu nước cống lãng đãng qua khu trọ, hay thưởng thức giọng ca vàng trong làng karaoke xuyên đêm.

Chú biết hát karaoke bài Nỗi buồn gác trọ không?

Nếu là tân sinh viên, bạn đừng để bị những tình huống “kinh dị” này doạ nạt. Clip cũng đã đưa ra giải pháp rõ ràng dành cho bạn, đó là Muaban.net – địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm một nơi ở phù hợp túi tiền, đảm bảo chất lượng nhằm “trao thân gửi phận”.

Ngoài ra Muaban cũng hỗ trợ đăng mọi thể loại tin, đúng theo lời rao “cái gì cũng có”. Trang tin này còn có chuyên mục mua bán xe làm phương tiện đi học và tìm bạn bốn phương để đỡ cô đơn nơi thành thị.

Một dàn mỹ nam chào đón ngoài đầu hẻm.

Mua Bán là nền tảng rao vặt mua bán đa kênh từ báo giấy, website đến ứng dụng di động. Để biết thêm thông tin, độc giả xem chi tiết tại đây.

Theo Zing