Bí quyết mua ô-tô, xe máy “cực gắt” dịp Black Friday

Dịp Black Friday, giá một số mẫu ô-tô giảm sâu.

Vào dịp Black Friday, hàng loạt sản phẩm sẽ giám giá sâu kích thích mua sắm khách hàng. Ô-tô hay xe máy cũng không khác. Vậy làm sao để mua ô-tô, xe máy với giá ưu đãi? Tất cả sẽ có ở muaban.net.

Tại phương Tây, vào ngày Black Friday, hàng chục ngàn mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, nội thất, thời trang,…giảm giá mạnh lên đến 30-40%, thậm chí hơn. Đối với mặt hàng ô-tô, xe máy cũng không khác.

Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam, không cần đợi đến ngày Black Friday giá ô-tô hay xe máy mới có biến động.

Muaban.net ghi nhận, các mẫu xe Hyundai Grand i10, Toyota Wigo và Kia Morning hay 2 mẫu xe cỡ nhỏ khác là Honda Brio và VinFast Fadil,…có giá giảm từ 15-30 triệu đồng. Dự kiến vào ngày Black Friday, mức giảm sâu hơn. Trong khi đó, với mẫu xe của nhập từ Mỹ, mức giảm lên đến 120-150 triệu đồng/xe.

Với phân khúc xe máy, ngoại trừ mẫu xe SH có giá tăng cao bất thường trong thời gian gần đây, đa phần các mẫu xe khác đều giảm giá. Ví dụ như Honda Winner X giảm hơn 3 triệu đồng.

Đối với xe máy cũng không khác, một số mẫu xe giảm giá đáng kể.

Vậy bí quyết mua ô-tô, xe máy ngày Black Friday thế nào?

– Xác định ô-tô hay xe máy cần mua.

– Tham khảo giá ở các đại lý khác nhau.

– Thực hiện đánh giá: Giá bán được cung cấp vào Black Friday và Cyber Monday thường là những mức giá tốt nhất trong năm. Tuy nhiên, không phải mọi mặt hàng nào cũng vậy. Bạn cần có cái đánh giá tổng quan.

– Nghiên cứu công năng xe muốn mua. Trước tiên xem về nhu cầu xử dụng, công năng xử dụng, thời gian xử dụng,…để đưa ra nhận định hợp lý.

– Xem chính sách cửa hàng: Thông thường chi nhánh đại lý bán xe đều có chính sách riêng rõ ràng. Vì vậy, bạn cần phải xem kỹ chính sách của từng cửa hàng khác nhau. Ví dụ: Nếu bạn muốn mua xe trả góp.

– Hành động ngay: Với các mặc hàng xe giảm giá, bạn cần hành động ngay để tránh mẫu xe bạn muốn mua hết hàng.

Xem thêm chi tiết tại muaban.net.

Mua Bán