Bí quyết đăng tin trên Muaban.net có người mua ngay trong ngày

Làm thế nào để đăng tin sản phẩm cần bán một cách hiệu quả?

Bán hàng online đang trở thành xu thế và có “nguy cơ” chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng. Việc kinh doanh online không tốn quá nhiều chi phí nên hầu như tất cả mọi người đều có thể tham gia hình thức kinh doanh này. Tuy nhiên, khi thị trường mua bán online ngày càng phát triển thì sự cạnh tranh giữa những người bán lại gia tăng. Hiện nay, có khá nhiều  các hình thức bán hàng trên mạng xã hội như Facebook, Zalo,.. livestream v…v…để người tiêu dùng lựa chọn.

Nhưng có một điều quan trọng mà bạn nên hiểu, đó là mạng xã hội là nơi “tương tác” của rất nhiều người thuộc nhiều thành phần. Sản phẩm bạn đang kinh doanh phải lựa chọn được đúng đối tượng thì mới bán ra thành công. Chính vì lý do này, hàng ngày có rất nhiều người lướt qua tin đăng của bạn nhưng có thể bạn vẫn không tìm được người mua hàng ưng ý. Thông thường, để mua hàng, chúng ta có xu hướng sẽ lựa chọn lên các website chất lượng, uy tín và giá cả tốt để mua hàng hơn thay vì phải mất quá nhiều thời gian “lênh đênh” giữa “biển thông tin trên facebook” hay google. Hôm nay chúng tôi chia sẻ cùng bạn một phương án tối ưu đó là chọn lựa một website rao vặt uy tín để đăng tin rao bán.

Bạn sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng hơn vì những ai quan tâm đến sản phẩm của bạn thì họ mới xem, bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc lọc khách hàng tiềm năng. Việc bạn cần làm là mô tả chi tiết thông tin, giá cả của sản phẩm cần bán và với vài cú nhấp chuột, bạn có thể bán sản phẩm của mình nhanh hơn cả mong đợi ban đầu. Nào, cùng trải nghiệm nhé.

Trước tiên để thực hiện quy trình đăng tin trên muaban.net, bạn hãy làm quen với giao diện trang chủ muaban.net.

muaban.net
Giao diện trang chủ khi vừa đăng nhập.
Hãy quan sát khu vực góc phải trên cùng và click vào ô Đăng tin miễn phí được đóng khung màu cam như ảnh.
chọn chuyên mục
Sau khi click vào ô Đăng tin miễn phí, bạn sẽ thấy xuất hiện khung Chọn chuyên mục đăng như ảnh này.
chọn
Sau đó tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn vào chuyên mục cần đăng tin. Ví dụ Bất động sản, việc làm, xe máy, ô tô,…VÍ dụ tại mục bất động sản, bạn chọn bán nhà, căn hộ thì click vào mục này. 
thông tin
Sau khi đã lựa chọn xong chuyên mục, bạn sẽ tiếp tục điền vào tất cả thông tin được đề cập trong ảnh.
đăng ảnh
Bạn hãy chọn một ảnh minh họa , nên sử dụng ảnh thật do chính bạn sở hữu để nâng cao hiệu quả đăng tin.
muaban.net
Hãy chú ý vào khu vực bên phải màn hình để xem Tin đăng mẫu, điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ cách thức điền thông tin để tin đăng hiển thị đạt yêu cầu.
đăng tin
Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, hãy ấn chọn nút Tiếp tục để kết thúc quá trình đăng.

Chỉ cần thực hiện theo đúng một vài cú click chuột này là bạn đã có thể nhanh chóng đưa thông tin sản phẩm của mình đến gần hơn với nhóm đối tượng đang quan tâm đến sản phẩm của bạn. Cùng bắt đầu ngay hôm nay bạn nhé.

Chúc bạn thành công!