“Ác mộng” tìm thuê nhà trọ của sinh viên và vị cứu tinh bất ngờ

Đến hẹn lại lên, TPHCM chào đón một lượng lớn các bạn sinh viên bước vào cổng trường đại học. Đương nhiên có chỗ ăn ở ổn định mới có thể yên tâm học hành, nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Video clip hài hước thực hiện bởi Muaban.net lấy ý tưởng từ chính những tình huống thật khó đỡ, cười ra nước mắt của ba chàng sinh viên ngơ ngác tìm nhà thuê trọ.

Một anh vía nặng đến nỗi, vào nhà nào là nhà đó có phốt. Xin nhắc lại là có màn trào bể phốt thật chứ không chỉ là phép ẩn dụ.

Anh thứ hai thư sinh chân yếu tay mềm, vào ngõ hẻm đụng ngay một tiểu đội giang hồ, xăm trổ rồng bay phượng múa. Khổ thân anh chưa vào nhà đã muốn chạy xa năm trăm mét.

Nhưng đáng yêu nhất phải kể đến anh bạn mũm mĩm, tay xách cà-men cơm vừa chân ướt chân ráo lên tỉnh đã đụng ngay một “bầy lang sói”. “Cò” bám theo như rỉa mồi ngoài bến xe chắc chắn là một tình cảnh các bạn sinh viên đều ít nhất một lần gặp phải.

 

Trong tình cảnh ngặt nghèo với nguy cơ ngủ gầm cầu, cô hàng Mua bán hiện ra như Captain America cứu nhân loại. Cô chính là nhân vật dạo gần đây gây sốt cộng đồng mạng với màn rao hàng rong mua nhà bán đất khiến giới hàng rong phải ganh tị.

Clip tuy đậm màu sắc trào phúng nhưng cũng phần nào lột tả được những khó khăn của các bạn sinh viên khi tìm chỗ trọ. Muaban.net là một địa chỉ tin cậy, nơi các bạn có thể dễ dàng tìm được chỗ ở phù hợp, vừa túi tiền và đảm bảo chất lượng. Mua may bán đắt, đúng chất Việt Nam chính là thông điệp cô hàng rong muốn truyền tải, khi giao dịch nhà đất cũng có thể dễ dàng nhanh chóng như miếng bánh gói xôi.

Theo Dân Trí