Hướng dẫn bạn tìm đọc tin đăng cho thuê văn phòng ảo thông qua muaban.net!

Nhu cầu thuê văn phòng ảo ngày càng phát triển tại Việt Nam. Các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, chưa đủ kinh phí hoặc muốn tiết kiệm kinh phí thuê văn phòng để đầu tư thường lựa chọn hình thức văn phòng này. Vậy văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo hay còn được gọi là văn phòng cho thuê 0m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của Doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế. Dịch vụ này tương đối mới mẻ tại Việt Nam nhưng là mô hình đã phát triển lâu đời trên thế giới. Với hình thức này, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Khi sử dụng văn phòng ảo, khách hàng (các công ty thuê dịch vụ này) chỉ việc thực hiện hoạt động cung cấp dịch vụ cho khách hàng, còn các vấn đề khác như điện, nhân viên lễ tân, tổ chức hội nghị, hội thảo đều được cung cấp bởi các tổ chức cho thuê văn phòng ảo.

Vậy làm thế nào để thuê được một văn phòng ảo thông qua muaban.net?

Bước 1: Truy cập website muaban.net. Tại khung tìm kiếm, gõ cụm từ “văn phòng ảo”, lập tức các tin đăng liên quan đến cụm từ này sẽ xuất hiện.

văn phòng ảo
Truy cập giao diện website như ảnh và gõ vào khung tìm kiếm như ảnh.

Bước 2: Click chọn khu vực ở khung Toàn quốc. Ví dụ bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, quận 7, hãy click vào ô Toàn quốc, chọn thành phố Hồ Chí Minh, chọn quận 7. Sau khi thực hiện lựa chọn, giao diện mới sẽ cung cấp các tin đăng cho thuê hoặc tin đăng mua bán liên quan đến văn phòng ảo tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Chọn ô Toàn quốc để tìm kiếm khu vực mà bạn cần tìm tin đăng văn phòng ảo.

Bước 3: Tại khung “sắp xếp mặc định”, ấn chọn “tin mới nhất”, “giá giảm dần”, “giá tăng dần” tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Với thao tác này bạn có thể nhanh chóng chọn được tin đăng văn phòng ảo phù hợp bởi có rất nhiều tin đăng cho thuê, giao dịch, mua bán văn phòng ảo được đăng tải mỗi ngày trên muaban.net.

sắp xếp tin
Chọn sắp xếp tin đăng để tìm kiếm tin theo nhu cầu.

Số lượng tin đăng tăng dần mỗi ngày do sự thức thời, nắm bắt xu hướng của các nhà đầu tư, các dịch vụ cung ứng dựa trên nhu cầu của khách hàng. Mỗi ngày có hàng ngàn doanh nghiệp mới được mở ra và đi vào hoạt động trên khắp đất nước và đương nhiên nếu không đủ kinh phí, thì họ phải tìm những cách khác nhau để cạnh tranh với đối thủ. Mô hình văn phòng ảo ra đời là để giúp đỡ cho các doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp, các start-up,…có thể tập trung tài chính vào phát triển và mở rộng quy mô cũng như nhóm khách hàng tiềm năng của mình.

Tuy nhiên bên cạnh sự tiện lợi trong việc tìm kiếm văn phòng ảo qua muaban.net, bạn cũng cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

+ Xác minh kỹ thông tin bên cho thuê, mua bán,…trước khi thực hiện giao dịch.

+ Lựa chọn văn phòng có chọn lọc, nên kiểm tra khả năng và hiệu quả hoạt động của dịch vụ trước đưa ra quyết định.

+ Dịch vụ văn phòng ảo dù đã ra đời và phát triển rất lâu trước đây nhưng trong thực tế đối với pháp lý thì vẫn còn là mô hình mới mẻ. Việc đăng kí kinh doanh cho văn phòng ảo vẫn còn là vấn đề chưa được xử lý triệt để. Tuy nhiên, với sự phát triển của mô hình này thì pháp luật vẫn đang tiến hành những thủ tục pháp lý cũng như sửa đổi để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng hiện nay của xã hội. Nếu doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh hợp lệ, có giao dịch rõ ràng với khách hàng, theo đúng pháp luật thì không có khó khăn nào.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần phải quan tâm  và cách thức tìm kiếm tin đăng văn phòng ảo thông qua muaban.net khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Hi vọng rằng với các bước thực hiện đơn giản, thao tác nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng tìm ra tin đăng phù hợp.

  • Tổng đài: 19006868
  • Email: trogiup@muaban.net